Kinh nghiệm phỏng vấn

 • 02 Tháng sáu, 2022

TOP các câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn, xin việc

viecTOP tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn, xin việc để bạn tham khảo thông qua nội dung sau đây.

Xem thêm
 • 04 Tháng mười một, 2021

Tìm hiểu về Business Analyst và những kỹ năng cần có để vào nghề

Nhu cầu tuyển dụng Business Analyst (BA) thời gian gần đây của các doanh nghiệp ngày càng tăng, đặc biệt là các công ty công nghệ phần mềm, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm,... rất nhiều và sẽ nhiều hơn nữa trong tương lai phát triển của các ngành công nghiệp.

Xem thêm
 • 02 Tháng mười một, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: Facebook Ads

Facebook Ads - bất cứ công ty nào muốn sản phẩm tiếp cận gần hơn đến người dùng qua mạng xã hội FB đều không thể bỏ qua công cụ này. Bởi vậy, vị trí nhân viên Facebook Ads đã ra đời. Đây được đánh giá là vị trí nòng cốt giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và ảnh hưởng đến doanh thu công ty.

Xem thêm
 • 26 Tháng mười, 2021

Có nên nhảy việc cuối năm? Cơ hội hay rủi ro?

Bạn muốn thay đổi công việc, muốn tìm một môi trường làm việc mới tốt hơn, thoải mái hơn và quan trọng hơn cả là bạn có cơ hội tiến thân. Nhưng bạn do dự có nên nhảy việc cuối năm? Liệu cơ hội hay rủi ro sẽ đến với bạn nếu quyết định nhảy việc vào thời điểm này?

Xem thêm
 • 25 Tháng mười, 2021

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tìm Việc Online

Với thực tế rằng, ở thời đại 4.0 thì tìm việc online chính là phương cách phổ biến nhất, tuy nhiên, người tìm việc cũng rất hay gặp phải những sai lầm khi tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí. Những sai lầm này có thể gây bất lợi cho bạn khi tìm việc, hãy cân nhắc những điều dưới đây trước khi bắt đầu tìm đến những trang mạng tuyển dụng trực tuyến.

Xem thêm
 • 07 Tháng mười, 2021

Bộ câu hỏi phỏng vấn Java cùng hướng dẫn trả lời

Dưới đây là Series "Phỏng vấn phải hỏi gì?" với các câu hỏi phỏng vấn cơ bản và cần thiết nhất được team viecTOP gợi ý, ngoài giúp ứng viên thì còn hỗ trợ các HR đánh giá sàng lọc ứng viên trong vị trị LẬP TRÌNH VIÊN JAVA hiệu quả hơn, tránh trường hợp bỏ lỡ nhân tài cho công ty.

Xem thêm
 • 06 Tháng mười, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: GRAPHIC DESIGNER

Dưới đây là Series "Phỏng vấn phải hỏi gì?" với các câu hỏi phỏng vấn cơ bản và cần thiết nhất được team viecTOP gợi ý, ngoài giúp ứng viên thì còn hỗ trợ các HR đánh giá sàng lọc ứng viên trong vị trị GRAPHIC DESIGNER hiệu quả hơn, tránh trường hợp bỏ lỡ nhân tài cho công ty.

Xem thêm
 • 30 Tháng chín, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: Content Creator

Content Creator được biết đến là bộ phận "giữ linh hồn" cho một thương hiệu. Đây là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, năng động và kỹ năng chuyên môn tốt mới có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì vậy, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của ứng viên với các vị trí nhân viên content marketing, nhân viên digital marketing,...thì ứng viên cũng như nhà tuyển dụng cần nắm được các câu hỏi phỏng vấn vị trí content creator để chọn được ứng viên phù hợp nhất.

Xem thêm
 • 18 Tháng chín, 2021

Bí quyết để tuyển được một Front-End chất lượng?

Để phát triển phần giao diện các trang web hay ứng dụng, các doanh nghiệp cần đến các Front-End. Vậy làm thế nào để tuyển được một Front-End chất lượng?

Xem thêm
 • 01 Tháng chín, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: DATA ENGINEER

Data Engineer (Kỹ sư dữ liệu) hiện đang là ngành phát triển và nhận được sự quan tâm lớn. Nhiều cơ hội bắt đầu mở ra cho các ứng viên theo đuổi ngành nghề này. Và để có sự chuẩn bị tốt nhất, bạn cần nắm bắt rõ những câu hỏi thường được sử dụng khi tuyển dụng vị trí này. Cùng viecTOP khám phá ngay nhé!

Xem thêm
 • 07 Tháng tám, 2021

Làm việc ở Startup hay doanh nghiệp lớn, đâu là lựa chọn thông minh?

Tìm một công việc phù hợp đã khó, tìm một môi trường làm việc phù hợp với tính cách và con đường phát triển của bản thân lại càng thách thức, nhất là với các bạn trẻ nhiều hơn. Vậy, nên làm việc ở startup hay doanh nghiệp lớn?

Xem thêm
 • 05 Tháng tám, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: NV KINH DOANH XUẤT KHẨU

Chuỗi bài đăng “Phỏng vấn phải hỏi gì?” với một loạt câu hỏi khi phỏng vấn được viecTOP tổng hợp sẽ giúp bạn tìm được ứng viên tài năng cho doanh nghiệp.

Xem thêm