Kinh nghiệm phỏng vấn

 • 26 Tháng mười, 2021

Có nên nhảy việc cuối năm? Cơ hội hay rủi ro?

Bạn muốn thay đổi công việc, muốn tìm một môi trường làm việc mới tốt hơn, thoải mái hơn và quan trọng hơn cả là bạn có cơ hội tiến thân. Nhưng bạn do dự có nên nhảy việc cuối năm? Liệu cơ hội hay rủi ro sẽ đến với bạn nếu quyết định nhảy việc vào thời điểm này?

Xem thêm
 • 25 Tháng mười, 2021

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tìm Việc Online

Với thực tế rằng, ở thời đại 4.0 thì tìm việc online chính là phương cách phổ biến nhất, tuy nhiên, người tìm việc cũng rất hay gặp phải những sai lầm khi tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí. Những sai lầm này có thể gây bất lợi cho bạn khi tìm việc, hãy cân nhắc những điều dưới đây trước khi bắt đầu tìm đến những trang mạng tuyển dụng trực tuyến.

Xem thêm
 • 07 Tháng mười, 2021

Bộ câu hỏi phỏng vấn Java cùng hướng dẫn trả lời

Dưới đây là Series "Phỏng vấn phải hỏi gì?" với các câu hỏi phỏng vấn cơ bản và cần thiết nhất được team viecTOP gợi ý, ngoài giúp ứng viên thì còn hỗ trợ các HR đánh giá sàng lọc ứng viên trong vị trị LẬP TRÌNH VIÊN JAVA hiệu quả hơn, tránh trường hợp bỏ lỡ nhân tài cho công ty.

Xem thêm
 • 06 Tháng mười, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: GRAPHIC DESIGNER

Dưới đây là Series "Phỏng vấn phải hỏi gì?" với các câu hỏi phỏng vấn cơ bản và cần thiết nhất được team viecTOP gợi ý, ngoài giúp ứng viên thì còn hỗ trợ các HR đánh giá sàng lọc ứng viên trong vị trị GRAPHIC DESIGNER hiệu quả hơn, tránh trường hợp bỏ lỡ nhân tài cho công ty.

Xem thêm
 • 30 Tháng chín, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: Content Creator

Content Creator được biết đến là bộ phận "giữ linh hồn" cho một thương hiệu. Đây là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, năng động và kỹ năng chuyên môn tốt mới có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì vậy, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của ứng viên với các vị trí nhân viên content marketing, nhân viên digital marketing,...thì ứng viên cũng như nhà tuyển dụng cần nắm được các câu hỏi phỏng vấn vị trí content creator để chọn được ứng viên phù hợp nhất.

Xem thêm
 • 18 Tháng chín, 2021

Bí quyết để tuyển được một Front-End chất lượng?

Để phát triển phần giao diện các trang web hay ứng dụng, các doanh nghiệp cần đến các Front-End. Vậy làm thế nào để tuyển được một Front-End chất lượng?

Xem thêm
 • 01 Tháng chín, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: DATA ENGINEER

Data Engineer (Kỹ sư dữ liệu) hiện đang là ngành phát triển và nhận được sự quan tâm lớn. Nhiều cơ hội bắt đầu mở ra cho các ứng viên theo đuổi ngành nghề này. Và để có sự chuẩn bị tốt nhất, bạn cần nắm bắt rõ những câu hỏi thường được sử dụng khi tuyển dụng vị trí này. Cùng viecTOP khám phá ngay nhé!

Xem thêm
 • 07 Tháng tám, 2021

Làm việc ở Startup hay doanh nghiệp lớn, đâu là lựa chọn thông minh?

Tìm một công việc phù hợp đã khó, tìm một môi trường làm việc phù hợp với tính cách và con đường phát triển của bản thân lại càng thách thức, nhất là với các bạn trẻ nhiều hơn. Vậy, nên làm việc ở startup hay doanh nghiệp lớn?

Xem thêm
 • 05 Tháng tám, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: NV KINH DOANH XUẤT KHẨU

Chuỗi bài đăng “Phỏng vấn phải hỏi gì?” với một loạt câu hỏi khi phỏng vấn được viecTOP tổng hợp sẽ giúp bạn tìm được ứng viên tài năng cho doanh nghiệp.

Xem thêm
 • 26 Tháng năm, 2021

5 KỸ NĂNG MỀM NÊN "BỎ TÚI" CHO NHỮNG ỨNG VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP

Một ứng viên mới ra trường làm thế nào để khiến mình nổi bật với tư cách là một ứng viên có năng lực? Dưới đây là 5 kỹ năng mềm cần thiết nên "bỏ túi" để bạn có thể chinh phục được các nhà tuyển dụng tương lai.

Xem thêm
 • 10 Tháng ba, 2021

5 ví dụ thực tế đáng kinh ngạc về Trí tuệ nhân tạo trong Marketing

Dưới đây là 5 ứng dụng cực kì phổ biến kèm theo những mô tả ngắn gọn về cách mà AI đang tiếp cận công việc, và các công ty đang tận dụng ứng dụng này 

Xem thêm
 • 23 Tháng hai, 2021

Newbie lần đầu tiên đi phỏng vấn

CV của bạn vừa gây ấn tượng cho Nhà tuyển dụng. Tiếp theo, bạn cần khéo léo thể hiện bản thân mình và ghi điểm trong buổi phỏng vấn sắp tới.

Xem thêm