Kinh nghiệm phỏng vấn

 • 15 Tháng tám, 2023

Sinh Viên Mới Ra Trường Nên Chuẩn Bị Chiến Lược Tìm Việc Như Thế Nào?

Tình hình suy thoái kinh tế đặt ra một loạt thách thức đối với sinh viên mới ra trường trong vấn đề tìm kiếm việc làm và xây dựng sự nghiệp. Điều này đòi hỏi sinh viên phải thể hiện sự xuất sắc và đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau để nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, việc thiếu kinh nghiệm thực tế có thể là một bức tường đáng kể. Trong thị trường lao động suy thoái ngày , nhiều công ty có thể ưu tiên tuyển dụng những ứng viên đã có kinh nghiệm để nhanh chóng đáp ứng yêu cầu công việc. Vậy sinh viên mới ra trường nên chuẩn bị những gì để xin việc và chính thức bước vào thị trường lao động? Hãy cùng viecTOP phân tích trong bài viết dưới đây.

Xem thêm
 • 04 Tháng bảy, 2023

Tại sao người trẻ nên có kỹ năng quản lý tài chính cá nhân?

Một trong những kỹ năng quan trọng cho cuộc sống mà người trẻ nên trang bị cho mình là kỹ năng quản lý tài chính cá nhân. Với kỹ năng này, bạn sẽ chủ động quản lý tài chính của mình hiệu quả để tiết kiệm tiền, đầu tư tài chính, thực hiện các công việc mơ ước… Từ đó góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân.

Xem thêm
 • 17 Tháng ba, 2023

Cách trình bày CV thu hút nhà tuyển dụng

Cách trình bày CV cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng. Hãy cùng viecTOP tìm hiểu xem cách trình bày CV gây ấn tượng nhất, nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng nhé!

Xem thêm
 • 02 Tháng ba, 2023

Học Cao đẳng có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng có dễ xin việc không đều do chính bản thân bạn quyết định. Chỉ cần đủ bản lĩnh để vươn tới ước mơ mà mình đang chọn lựa, thì việc thành công sẽ không hề quá xa vời.

Xem thêm
 • 16 Tháng hai, 2023

Xu Hướng Content Marketing Thu Hút Người Xem Nhất Trong Năm 2023

Đối với các marketer, làm marketing đạt được hiệu quả cao một phần nhờ vào việc đi đầu và nắm bắt xu hướng content marketing là rất cần thiết. Trong năm 2023, có những xu hướng content marketing nào đáng chú ý và được dự đoán là sẽ thu hút người xem nhiều nhất? Hãy cùng viecTOP tìm hiểu đó là những xu hướng nào trong bài viết dưới đây!

Xem thêm
 • 16 Tháng hai, 2023

Những kỹ năng cần có của một nhân viên Sales Online?

Để trở thành một best seller, là một nhân viên sales online chắc chắn bạn cần trang bị những kỹ năng cần thiết để luôn sẵn sàng thuyết phục khách hàng "chốt đơn" trong mọi hoàn cảnh. Định nghĩa và những kỹ năng cần có mà bất kỳ nhân viên sales online nào cũng cần biết.

Xem thêm
 • 28 Tháng mười một, 2022

Hiểu và viết mục tiêu nghề nghiệp marketing sao cho đúng?

Mục tiêu nghề nghiệp là một phần không thể thiếu trong bản CV ứng tuyển, bởi đây là cơ sở để nhà tuyển dụng đánh giá liệu bạn có phù hợp hợp tác lâu dài với công ty hay không. Vậy cụ thể mục tiêu nghề nghiệp marketing là gì? Hiểu và viết mục tiêu nghề nghiệp marketing sao cho đúng? Hãy cùng viecTOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm
 • 04 Tháng mười, 2022

Cách giới thiệu bản thân ngắn gọn, ấn tượng với nhà tuyển dụng

Mỗi ngày, nhà tuyển dụng có thể phỏng vấn đến cả trăm ứng viên, giới thiệu bản thân như thế nào để vừa đảm bảo tính ngắn gọn, vừa tạo ấn tượng khó quên đối với họ?

Xem thêm
 • 23 Tháng chín, 2022

Điểm yếu trong CV là gì? Cách ghi điểm yếu ấn tượng

Một tấm vé thông hành không thể thiếu đưa bạn đến vòng phỏng vấn trực tiếp đó là CV xin việc. Vậy nêu điểm yếu trong CV có thực sự cần thiết? Cách ghi điểm yếu như thế nào cho tinh tế.

Xem thêm
 • 13 Tháng chín, 2022

Các phương pháp phỏng vấn được ưu tiên hàng đầu

Phỏng vấn tốt giúp công ty tuyển được nhân tài, phỏng vấn không hiệu quả công ty sẽ đánh mất đi nhân viên có năng lực. Sau đây, viecTOP đã tổng hợp các phương pháp phỏng vấn phổ biến để tìm ra “chân dung” ứng viên tiềm năng.

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Tiêu đề CV là gì? Cách đặt tiêu đề CV xin việc chuẩn nhất

Làm sao để đặt tiêu đề CV chuẩn nhất, gây ấn tượng nhất khiến nhà tuyển dụng không thể rời mắt từ giây phút đầu tiên. Cùng viecTOP tìm hiểu bài viết dưới đây!

Xem thêm
 • 02 Tháng sáu, 2022

TOP các câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn, xin việc

viecTOP tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn, xin việc để bạn tham khảo thông qua nội dung sau đây.

Xem thêm