[Friday-Yaybooks] Đọc Vị Bất Kì Ai

[Friday-Yaybooks] Đọc Vị Bất Kì Ai

Đọc Vị Bất Kỳ Ai  bao hàm những thủ thuật giúp các bạn “ đọc vị “ được người khác một cách nhanh chóng mà không làm mất lòng hay ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa bạn và họ. Có cuốn sách, bạn sẽ là người nắm được thế chủ động hơn trong mọi tình huống, sẽ không phải lo về việc bị lừa dối và lợi dụng. Góp phần tôi luyện thêm “ bản năng “ nhìn nhận người khác một cách chính xác có logic, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đọc vị bất kỳ ai - Áp dụng trong doanh nghiệp cung cấp cho bạn những công cụ nhanh chóng và hiệu quả, chỉ cho bạn từng bước một, chi tiết và cẩn trọng cách xây dựng những chiến thuật có thể áp dụng trong bất cứ tình huống nào. Đây không chỉ là ý tưởng, lý thuyết hay thủ thuật chỉ có tác dụng trong một vài hoàn cảnh hoặc với một vài người, mà nó thực sự mở ra cho bạn một cơ hội sử dụng những công cụ tâm lý quan trọng giúp chi phối hành vi của con người để có được ưu thế tất yếu.

Tóm tắt và Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Cuốn sách được chia làm hai phần tương đương 15 chương:

Phần 1: Tập trung vào bảy câu hỏi chính mà bạn có thể gặp phải khi xét đoán suy nghĩ và dự định của người khác, thông qua những ví dụ cụ thể, từ đó bạn sẽ nhận diện các thủ thuật và chiến thuật có thể áp dụng một cách dễ dàng. Các thủ thuật được cung cấp trong mỗi chương đa dạng, dựa trên quan sát và đàm thoại.

Phần 2: Giúp bạn học cách xây dựng một bản tính cách tương đối chi tiết cho một người, học cách đoán biết suy nghĩ hay cảm giác hay dự định cá nhân của họ. Tương tự phần I, ở phần này tác giả cũng lấy ví dụ thực tế để dẫn chứng nhằm làm sinh động và tăng hiệu quả cho độc giả khi mua cuốn sách này.

Cuốn sách cung cấp kiến thức về đọc vị người khác một cách nhanh chóng, biết được suy nghĩ, cảm giác và xúc cảm cơ bản của họ. Phương pháp này có thể áp dụng với bất kỳ ai, tại bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. “Đọc vị bất kì ai “ đã chỉ ra rằng: Mọi hành động, lời nói của con người đều bị ảnh hưởng ít nhiều từ cảm xúc của họ, từ những cử chỉ nhỏ nhất như việc nhìn vào tay khi lấy lon nước, hay việc đồng tử được giãn nở như thế nào đến việc trả lời một số câu hỏi vô cùng bình thường cũng giúp bạn “ đọc vị “ được đối phương.     

Review sách] - Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để không bị lừa dối và lợi dụng

Cuốn sách dành cho ai?

- Các doanh nhân, những người làm công tác quản lý, lãnh đạo tại các doanh  nghiệp,…

- Cảnh sát điều tra, Công an, Thám tử.

- Các bạn yêu thích tâm lý học, hoặc những người muốn trở nên tinh tường hơn trong đánh giá con người.

Đọc Vị Bất Kì Ai đã từng bước rõ ràng để có thể nhận biết ai đó đang suy nghĩ gì và cảm thấy như thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống. Cuốn sách là kiến thức thực tế vô giá giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức lực và thậm chí những cơn đau tim. Thông điệp mà tác giả muốn truyền tải đến các độc giả: Giúp các bạn đạt được những mục tiêu và dự định xa hơn, tốt hơn trong cuộc sống. Đồng thời, giúp bạn hiểu thêm về chính bản thân mình, điều này giúp bạn trở thành một con người khỏe mạnh cả về thể xác lẫn tinh thần và có ngày càng vun đắp xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và có ý nghĩa hơn.

Thông tin sơ lược về tác giả

Tiến sĩ David J. Lieberman là một tác giả được trao tặng nhiều giải thưởng, và được quốc tế công nhận là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ của con người. Ông đã xuất bản 6 cuốn sách, tất cả đều được dịch ra 18 thứ tiếng và hai cuốn lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của tờ New York Times. Ông còn là khách mời của hơn 200 chương trình truyền hình như The Today Show, Fox News, PBS và The View. Ngoài ra, ông giảng dạy và tổ chức các cuộc hội thảo về nhiều lĩnh vực trên toàn nước Mỹ.

Xem thêm

Review Sách "Nhà Quản Lý Linh Hoạt"

[Friday-Yaybooks] Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền

Bình luận