Sách hay nên đọc

 • 15 Tháng mười hai, 2020

[Friday-Yaybooks] KHI NÀO: BÍ MẬT KHOA HỌC CỦA THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO

Lựa chọn thời điểm là nghệ thuật. Hãy để Daniel H. Pink thông qua Khi nào: Bí mật khoa học của thời điểm hoàn hảo giúp bạn đưa quyết định bình thường thành cơ hội tốt.

Xem thêm
 • 09 Tháng mười hai, 2020

[Friday-Yaybooks] TIN Ở NỖ LỰC, CƯỢC Ở TRÁI TIM

Với Tin ở nỗ lực Cược ở trái tim, bạn sẽ được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện và bài học bổ ích đến từ chính cuộc sống, giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin.

Xem thêm
 • 09 Tháng mười hai, 2020

[Friday-Yaybooks] TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ: LINH HỒN CỦA DOANH NGHIỆP

Truyền thông Nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp nhắm đến mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn một cách chân thực nhất trong quản lý truyền thông.

Xem thêm
 • 01 Tháng mười hai, 2020

[Friday-Yaybooks] DỐC HẾT TRÁI TIM

Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ tìm ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong quyển sách này: Dốc Hết Trái Tim.

Xem thêm
 • 11 Tháng mười một, 2020

[Friday-Yaybooks] QUẢNG CÁO KHÔNG NÓI LÁO

Quảng cáo là vậy, chẳng bao giờ thiếu tranh cãi. Hồ Công Hoài Phương đã chắp bút “Quảng Cáo Không Nói Láo”, chia sẻ chân dung chính xác về ngành ít người hiểu này.

Xem thêm
 • 03 Tháng mười một, 2020

Top 10 cuốn sách hay về marketing mà marketer nào cũng phải biết

Ngay sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Top 10 cuốn sách hay về marketing mà marketer nào cũng phải biết mà các bạn không nên bỏ lỡ nhé! 

Xem thêm
 • 03 Tháng mười một, 2020

[Friday-Yaybooks] KHÁM PHÁ NHÀ KINH TẾ HỌC TRONG BẠN

Đi ăn thì chọn món gì trên thực đơn? Hay làm sao để thu hút người bạn đời hoàn hảo? Hoặc đi họp mà gặp những kẻ lắm lời, ta nên làm gì?

Xem thêm
 • 03 Tháng mười một, 2020

[Friday-Yaybooks] TÂM LÝ HỌC TIẾP THỊ - BÍ KÍP ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG

Vì sao khách hàng luôn từ chối lời mời chào của mình? Vì sao mình đã nói bã bọt mép nhưng khách vẫn không mua? Review sách TÂM LÝ HỌC TIẾP THỊ - BÍ KÍP ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG

Xem thêm
 • 30 Tháng mười, 2020

[Friday-Yaybooks] CÂN BẰNG CẢM XÚC, CẢ LÚC BÃO GIÔNG

“Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông” là quyển sách không giống, hay có thể nói nó khác biệt hoàn toàn so với những cuốn sách về cảm xúc thông thường khác.

Xem thêm
 • 19 Tháng mười, 2020

[Friday-Yaybooks] ĐỪNG BÁN SẢN PHẨM HÃY BÁN GIẢI PHÁP

Thay vì tập trung vào một người, nhiều nhân viên bán hàng đưa ra các tính năng của sản phẩm. Liệu vấn đề của người mua có thực sự được những tính năng đó giải quyết?

Xem thêm
 • 08 Tháng mười, 2020

[Friday-Yaybooks] THE HIGHLY PAID EXPERT

“The Highly Paid Expert will give you the boost you need to stand above the competition in your niche. You will gain the needed skills to become ‘the one’ people and businesses gravitate towards. Get ready for a rocket ride!”

Xem thêm
 • 08 Tháng mười, 2020

[Friday-Yaybooks] TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU HÀNH XỬ CẢM TÍNH

Bất chấp những nhận xét cho rằng đây là một quyển sách dễ hiểu, thậm chí là dành cho những ai chưa từng biết một khái niệm nào liên quan đến kinh tế, tôi vẫn cho rằng "Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính" là một quyển sách khó hiểu. Khó hiểu không phải về nội dung, mà là về những quyết định tài chính phi lý, vô cùng cảm tính của con người. Những quyết định này mang tính hệ thống đến mức chúng gây ra ảnh hưởng lớn đến kinh tế.

Xem thêm