Sách hay nên đọc

  • 17 Tháng ba, 2021

[Friday-Yaybooks] Lấy khách hàng làm trung tâm

“Lấy khách hàng làm trung tâm: Yếu tố phát triển thương hiệu bền vững” cung cấp hướng dẫn để biến chuyển doanh nghiệp từ bên trong, thật sự lấy con người làm trung tâm.

Xem thêm
  • 10 Tháng ba, 2021

[Friday-Yaybooks] Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Làm thế nào để câu nói của mình có thể “đi vào lòng người”? Cuốn sách "Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ" sẽ vén bức màn bí ẩn về nghệ thuật này.

Xem thêm
  • 01 Tháng ba, 2021

[Friday-Yaybooks] BQ - NĂNG LỰC SỐNG SÓT TRONG KỶ NGUYÊN MỚI

BQ (Business Quotient - Chỉ số nhạy cảm kinh doanh). BQ là một chỉ số mới về kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế. Công thức để tính BQ = IQ x EQ x SQ

Xem thêm
  • 22 Tháng hai, 2021

[Friday-Yaybooks] Thế Giới Mạng Lưới

Thế giới mạng lưới được miêu tả là một hành trình khám phá đa ngành, từ vật lý, sinh học, dịch tễ học, khoa học thông tin, khoa học nhận thức và các mạng xã hội.

Xem thêm
  • 22 Tháng hai, 2021

[Friday-Yaybooks] Thay Đổi Tư Duy - Hãy Cứ Phi Lý Đi

“Thay đổi tư duy hãy cứ phi lý đi” là cuốn sách hướng tới các tư duy độc lạ, và khuyến khích con người bước chân ra khỏi các vùng an toàn.

Xem thêm
  • 02 Tháng hai, 2021

[Friday-Yaybooks] TRONG CHỚP MẮT

Trong chớp mắt (Blink) kiểm nghiệm hiện tượng phán đoán chớp nhoáng, nghĩa là chúng ta đưa ra quyết định tức thì trong vô thức. Những phán đoán chớp nhoáng này là công cụ ra quyết định vô cùng quan trọng, nhưng cũng có thể dẫn tới những lựa chọn sai lầm và tất cả cách giải quyết vấn đề. Trong chớp mắt giải thích làm thế nào để chúng ta có thể tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm
  • 15 Tháng mười hai, 2020

[Friday-Yaybooks] KHI NÀO: BÍ MẬT KHOA HỌC CỦA THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO

Lựa chọn thời điểm là nghệ thuật. Hãy để Daniel H. Pink thông qua Khi nào: Bí mật khoa học của thời điểm hoàn hảo giúp bạn đưa quyết định bình thường thành cơ hội tốt.

Xem thêm
  • 09 Tháng mười hai, 2020

[Friday-Yaybooks] TIN Ở NỖ LỰC, CƯỢC Ở TRÁI TIM

Với Tin ở nỗ lực Cược ở trái tim, bạn sẽ được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện và bài học bổ ích đến từ chính cuộc sống, giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin.

Xem thêm