Sách hay nên đọc

 • 14 Tháng một, 2022

[Friday-Yaybooks] Mỗi ngày tiết kiệm một giờ

"Mỗi ngày tiết kiệm một giờ" là một cuốn sách có thể thúc đẩy bất kỳ ai hành động, để không những “Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ" mà thậm chí nhiều giờ, đồng thời gia tăng chất lượng cuộc sống của tất cả chúng ta.

Xem thêm
 • 19 Tháng mười hai, 2021

5 CUỐN SÁCH RÈN LUYỆN TƯ DUY PHẢN BIỆN

5 CUỐN SÁCH RÈN LUYỆN TƯ DUY PHẢN BIỆN

Xem thêm
 • 10 Tháng mười hai, 2021

[Friday-Yaybooks] Đừng là tinh cầu cô độc giữa vũ trụ bao la

Đây là cuốn sách tuyệt vời dành cho các bạn trẻ đang loay hoay trên hành trình tìm kiếm con người thực của mình, tặng bạn thêm sức mạnh để hành động. Chúng ta không thể làm lại, không thể thay đổi quá khứ, nhưng tương lai thì có thể.

Xem thêm
 • 14 Tháng mười một, 2021

[Yaybooks] 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu là cuốn sách chỉ dẫn duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn PHẢI có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có trên tất cả phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

Xem thêm
 • 05 Tháng mười một, 2021

[Friday-Yaybooks] Hành trình về phương Đông

“Hành trình về phương Đông” là cuốn sách có thể tác động mạnh mẽ, thay đổi cách nhìn nhận và hiểu biết của bạn về thế giới tâm linh. Trước khi đọc cuốn sách, bạn có thể đã từng nghĩ rằng tâm linh chỉ là những điều mê tín dị đoan, nhưng những lý luận khoa học đằng sau các bí ẩn sẽ khiến bạn bất ngờ và không thể bỏ cuốn sách xuống cho tới khi đọc đến trang cuối cùng.

Xem thêm
 • 29 Tháng mười, 2021

[Friday-Yaybooks] Không Theo Lối Mòn

“Không theo lối mòn” được viết dưới dạng những câu chuyện xuất phát từ những hình ảnh gần gũi trong cuộc sống hàng ngày, đem đến một cuốn sách dễ đọc và thích với với tất cả những ai đã và đang muốn nỗ lực vươn tới thành công, có thể không phải là một thành công to lớn nhưng chắc chắn bạn sẽ đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống của mình.

Xem thêm
 • 22 Tháng mười, 2021

[Friday-Yaybooks] Sức Mạnh Của Thói Quen

Cuốn sách “Sức mạnh của thói quen” sẽ giúp bạn lý giải được tầm quan trọng của cách sử dụng thói quen trong cuộc sống hàng ngày, từ việc bạn đánh răng, hút thuốc hay thói quen bạn làm việc như thế nào? Và cuốn sách cũng mang đến cho bạn những thói quen theo tổ chức.

Xem thêm
 • 15 Tháng mười, 2021

[Friday-Yaybooks] Vị Giám Đốc Một Phút

Bằng cách áp dụng "Mục tiêu một phút", "Một phút khen ngợi" hay "Một phút khiển trách" bạn cũng có thể giải quyết được rất nhiều khó khăn vấp phải trong cuộc sống thường ngày.

Xem thêm
 • 01 Tháng mười, 2021

[Friday-Yaybooks] 8 cuốn sách càng đọc càng thông minh

Đọc sách không chỉ cho thấy tầm nhìn và dung mạo tinh thần của một người, mà nhiều hơn, nó còn quyết định “vận may” của một người. Là người thông minh, càng biết dành thời gian đi xây dựng “hệ thống tư duy cá nhân” của mình thông qua đọc sách.

Xem thêm
 • 24 Tháng chín, 2021

[Friday-Yaybooks] ĐI TÌM LẼ SỐNG

Cuốn sách Đi tìm lẽ sống là một cuốn sách đáng đọc giúp nâng đỡ tinh thần con người. Victor E. Frankl đã cho chúng ta thấy rằng cho dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, con người ta cũng có thể lạc quan mà sống. Thái độ chúng ta nhìn cuộc sống sẽ quyết định toàn bộ cuộc đời của chúng ta.

Xem thêm
 • 17 Tháng chín, 2021

CHINH PHỤC 2 CUỐN SÁCH/TUẦN CỰC KỲ DỄ DÀNG VỚI 6 TUYỆT CHIÊU

Bài chia sẻ của Meghan Holstein - nhà văn chuyên viết sách về năng suất làm việc, sức mạnh tinh thần và triết lý cá nhân. Cô cũng là cây bút quen thuộc của Medium, Thought Catalog và Your Tango.

Xem thêm
 • 10 Tháng chín, 2021

[Friday-Yaybooks] Tư duy nhanh và chậm

Tư duy nhanh và chậm của Daniel Kahneman, cuốn sách tóm lược hàng thập niên nghiên cứu giúp ông đoạt giải Nobel, giải thích những đóng góp của ông trong tư duy hiện đại của ta về tâm lý và kinh tế học hành vi. Trong nhiều năm, Kahneman và những đồng nghiệp của mình đã có những đóng góp lớn lao cho lối hiểu biết mới về tâm trí con người. Giờ đây, ta đã hiểu sâu sắc hơn về cách con người ra quyết định, tại sao một số lỗi đánh giá lại rất phổ biến và làm sao để cải thiện bản thân tốt hơn.

Xem thêm