Tin tức

 • 29 Tháng chín, 2022

Lịch nghỉ Tết âm lịch năm 2023 được nghỉ bao nhiêu ngày?

Mới đây Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã đưa ra 2 phương án cho lịch nghỉ Tết m lịch 2023. Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc bài viết sau.

Xem thêm
 • 13 Tháng chín, 2022

Các phương pháp phỏng vấn được ưu tiên hàng đầu

Làm sao để tìm ra một người phù hợp nhất cho công ty “có thể làm được việc” ở hiện tại và “sẽ làm” trong tương lai? Đây là bài toán nan giải của hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Phỏng vấn tốt giúp công ty tuyển được nhân tài, phỏng vấn không hiệu quả công ty sẽ đánh mất đi nhân viên có năng lực. Sau đây, viecTOP đã tổng hợp các phương pháp phỏng vấn phổ biến để tìm ra “chân dung” ứng viên tiềm năng.

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Tiêu đề CV là gì? Cách đặt tiêu đề CV xin việc chuẩn nhất

Làm sao để đặt tiêu đề CV chuẩn nhất, gây ấn tượng nhất khiến nhà tuyển dụng không thể rời mắt từ giây phút đầu tiên. Cùng viecTOP tìm hiểu bài viết dưới đây!

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Mức lương thiết kế đồ họa năm 2022 là bao nhiêu?

Lương thiết kế đồ họa hiện nay bao nhiêu? viecTOP sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề lương ngành thiết kế đồ họa ngay dưới đây. Tìm hiểu ngay!

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Mô tả công việc của nhân viên tư vấn bảo hiểm đầy đủ, chi tiết

Nhân viên tư vấn bảo hiểm hứa hẹn sẽ là ngành nghề “hot” được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Vậy, công việc của nhân viên tư vấn bảo hiểm là gì?

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Sale admin là gì? Mô tả công việc của nhân viên sale admin

Sale admin là gì? Đối với vị trí nhân viên sale admin cần có những kỹ năng gì? Mức lương ở sale admin bao nhiêu? Ở đâu tuyển dụng sale admin?

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Công việc sale là gì? Nên làm sale ngành nào?

Giải đáp tất tần tật công việc sale là gì? Mô tả công việc của nhân viên sale như thế nào? Top ngành nghề sales có mức lương cao nhất gồm những vị trí nào?

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Mô tả công việc content marketing chi tiết nhất

Điểm qua bảng mô tả công việc content marketing chi tiết nhất ngay trong bài viết dưới đây. Giải đáp mức lương content marketing và cơ hội việc làm.

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Trade marketing là gì? Công việc chính của Trade Marketing

Trade Marketing là gì? Trade Marketing hay còn gọi là Marketing tại điểm bán hoặc tiếp thị thương mại. Là bộ phận trung gian giữa Sales và Marketing.

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Mô tả công việc của nhân viên Marketing đầy đủ nhất

Tham khảo bản mô tả công việc Marketing của một nhân viên chuyên nghiệp đầy đủ nhất, chi tiết ngay dưới đây.

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Quản trị Marketing là gì? Các công việc của quản trị Marketing

Quản trị Marketing là gì? Là việc đưa ra các phương án, chiến lược cho kế hoạch Marketing của thương hiệu, sản phẩm, doanh nghiệp.

Xem thêm
 • 11 Tháng bảy, 2022

Năm 2022 - Ngành Digital Marketing lương bao nhiêu?

Ngành Digital Marketing lương bao nhiêu? Lương Digital Marketing có cao không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được viecTOP giải đáp ngay dưới đây.

Xem thêm