Tin tức

 • 23 Tháng bảy, 2021

[Friday-Yaybooks] Đọc Vị Bất Kì Ai

Một bí quyết để có thể tự bảo vệ, làm chủ cuộc sống của chính mình khỏi những điều không tốt đẹp. Trong đời có lẽ đôi lần chúng ta thoáng nghĩ muốn thâm nhập vào đầu óc người khác để biết họ đang nghĩ gì. Biện pháp phân tích tâm lý cao cấp mà tiến sĩ David J. Lieberman mang đến cho chúng ta ở quyển sách này sẽ giúp bạn thực hiện ý nghĩ ấy.

Xem thêm
 • 16 Tháng bảy, 2021

[Friday-Yaybooks] Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách sống tối giản THỰC SỰ bằng việc lược bỏ những đồ đạc không mấy cần thiết trong nhà. Từ việc hình thành những suy nghĩ về “vứt đồ” cho tới hành động quyết đoán

Xem thêm
 • 09 Tháng bảy, 2021

[Friday-Yaybooks] Nhà Quản Lý Linh Hoạt

Những cách quản lý mới đầy thách thức sẽ đảo ngược những nguyên tắc mà chúng ta từng dựa vào để xây dựng nên tổ chức của mình. Nhà quản lý linh hoạt sẽ chất vấn bạn bằng những thách thức đó, đồng thời giải thích chúng và chỉ cho bạn cách tiến tới những cách quản lý mới.

Xem thêm
 • 02 Tháng bảy, 2021

[Friday-Yaybooks] Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Các nhà lãnh đạo sở hữu những kỹ năng và mô thức tư duy trong quyển sách này và giúp người khác làm được điều tương tự đều nhận ra rằng chúng không chỉ giúp kiến tạo tổ chức thành nơi mọi nhân viên đều muốn bước vào làm việc và cống hiến mỗi ngày, mà nó còn giúp xây dựng một thế giới mà tất cả chúng ta đều tự hào được sống trong nó và tận hưởng nó. Đây là lúc bước ra khỏi chuyến tàu vạn dặm của bạn.

Xem thêm
 • 25 Tháng sáu, 2021

TOP 6 CUỐN SÁCH BEST-SELLER CỦA NHÀ VĂN NGUYỄN NHẬT ÁNH

Nguyễn Nhật Ánh là tác giả của những cuốn sách cực kì nổi tiếng và quen thuộc với nhiều đối tượng độc giả. Sách của ông đã trở thành ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ độc giả. Hãy cùng VinaGroup điểm lại những tác phẩm thành công nhất trong số đó.

Xem thêm
 • 27 Tháng năm, 2021

[Friday-Yaybooks] 6 BÀI HỌC TỪ “BA NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI”

Những bài học tuyệt vời từ "Ba người thầy vĩ đại" cũng chính là những bài học mà tác giả Robin Sharma muốn truyền đạt cho tất cả chúng ta.

Xem thêm
 • 27 Tháng năm, 2021

[Friday-Yaybooks] SÁCH HAY NÊN ĐỌC TRONG THỜI GIAN TỰ CÁCH LY TẠI NHÀ

Làm sao để giữ cho mình luôn có thái độ tích cực và niềm lạc quan trong thời gian tự cách ly phòng dịch tại nhà? Hãy dành thời gian đọc những quyển sách dưới đây nhé.

Xem thêm
 • 27 Tháng năm, 2021

[Friday-Yaybooks] Sống có kế hoạch

“Sống Có Kế Hoạch” giúp bạn thực hiện cách sử dụng danh sách để có năng suất cao hơn, thành công cao và ít căng thẳng hơn trong cuộc sống bộn bề.

Xem thêm
 • 27 Tháng năm, 2021

[Friday-Yaybooks] Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền

Một công việc an nhàn, ổn định hay những khát vọng đột phá, bước ra khỏi vùng an toàn? Cuốn sách này cho bạn một câu trả lời khác biệt, chính là: Bạn không cần lựa chọn. Người ta bảo: Hạnh phúc lớn nhất trên đời là "Làm điều mình yêu và yêu điều mình làm".

Xem thêm
 • 26 Tháng năm, 2021

5 KỸ NĂNG MỀM NÊN "BỎ TÚI" CHO NHỮNG ỨNG VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP

Một ứng viên mới ra trường làm thế nào để khiến mình nổi bật với tư cách là một ứng viên có năng lực? Dưới đây là 5 kỹ năng mềm cần thiết nên "bỏ túi" để bạn có thể chinh phục được các nhà tuyển dụng tương lai.

Xem thêm
 • 20 Tháng năm, 2021

[Friday-Yaybooks] Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là cuốn sách không nặng nề giáo điều, không chỉ trích cực đoan, đơn giản chỉ là những tâm sự bình dị của người đi trước, Rosie Nguyễn mang đến cho bạn trẻ những tư tưởng tích cực nhất để mạnh mẽ bước chân vào đời.

Xem thêm
 • 11 Tháng năm, 2021

[Friday-Yaybooks] “The Art of The Deal” - Nghệ Thuật Đàm Phán

D.Trump Nghệ Thuật Đàm Phán. Quyển sách cho chúng ta thấy cách Trump làm việc mỗi ngày - cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống. Bài học rút ra về Nghệ thuật đàm phán.

Xem thêm