Tin tức

 • 17 Tháng ba, 2021

[Friday-Yaybooks] Lấy khách hàng làm trung tâm

“Lấy khách hàng làm trung tâm: Yếu tố phát triển thương hiệu bền vững” cung cấp hướng dẫn để biến chuyển doanh nghiệp từ bên trong, thật sự lấy con người làm trung tâm.

Xem thêm
 • 16 Tháng ba, 2021

CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN TUYỂN DỤNG TẠI NHÀ - GIA NHẬP VIECTOP

Cộng Tác Viên là giúp bạn có thêm nguồn thu nhập nhưng vẫn muốn tự do không gò bó về thời gian. Bạn nhất định không nên bỏ qua nền tảng tuyển dụng tại nhà tại viecTOP.

Xem thêm
 • 10 Tháng ba, 2021

5 ví dụ thực tế đáng kinh ngạc về Trí tuệ nhân tạo trong Marketing

Dưới đây là 5 ứng dụng cực kì phổ biến kèm theo những mô tả ngắn gọn về cách mà AI đang tiếp cận công việc, và các công ty đang tận dụng ứng dụng này 

Xem thêm
 • 10 Tháng ba, 2021

[Friday-Yaybooks] Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Làm thế nào để câu nói của mình có thể “đi vào lòng người”? Cuốn sách "Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ" sẽ vén bức màn bí ẩn về nghệ thuật này.

Xem thêm
 • 05 Tháng ba, 2021

3 Bước Sàng Lọc CV Ứng Viên Nhanh Và Chuẩn

Theo các chuyên gia nhân sự. Để lọc hồ sơ hiệu quả, bạn nên thực hiện 3 bước dựa trên các tiêu chí cơ bản và tiêu chí ưu tiên của vị trí tuyển dụng.

Xem thêm
 • 01 Tháng ba, 2021

[Friday-Yaybooks] BQ - NĂNG LỰC SỐNG SÓT TRONG KỶ NGUYÊN MỚI

BQ (Business Quotient - Chỉ số nhạy cảm kinh doanh). BQ là một chỉ số mới về kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế. Công thức để tính BQ = IQ x EQ x SQ

Xem thêm
 • 23 Tháng hai, 2021

Newbie lần đầu tiên đi phỏng vấn

CV của bạn vừa gây ấn tượng cho Nhà tuyển dụng. Tiếp theo, bạn cần khéo léo thể hiện bản thân mình và ghi điểm trong buổi phỏng vấn sắp tới.

Xem thêm
 • 22 Tháng hai, 2021

19 Câu Hỏi Hỏi Ngược Lại Nhà Tuyển Dụng

Phỏng vấn là quá trình trao đổi giữa Nhà Tuyển Dụng và Bạn. Do đó, việc đặt câu hỏi là điều bạn phải làm. Nó là cơ hội để bạn tự đánh giá đây có phải công việc phù hợp.

Xem thêm
 • 22 Tháng hai, 2021

[Friday-Yaybooks] Thế Giới Mạng Lưới

Thế giới mạng lưới được miêu tả là một hành trình khám phá đa ngành, từ vật lý, sinh học, dịch tễ học, khoa học thông tin, khoa học nhận thức và các mạng xã hội.

Xem thêm
 • 22 Tháng hai, 2021

[Friday-Yaybooks] Thay Đổi Tư Duy - Hãy Cứ Phi Lý Đi

“Thay đổi tư duy hãy cứ phi lý đi” là cuốn sách hướng tới các tư duy độc lạ, và khuyến khích con người bước chân ra khỏi các vùng an toàn.

Xem thêm
 • 02 Tháng hai, 2021

[Friday-Yaybooks] TRONG CHỚP MẮT

Trong chớp mắt (Blink) kiểm nghiệm hiện tượng phán đoán chớp nhoáng, nghĩa là chúng ta đưa ra quyết định tức thì trong vô thức. Những phán đoán chớp nhoáng này là công cụ ra quyết định vô cùng quan trọng, nhưng cũng có thể dẫn tới những lựa chọn sai lầm và tất cả cách giải quyết vấn đề. Trong chớp mắt giải thích làm thế nào để chúng ta có thể tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm