Tin tức

 • 29 Tháng ba, 2023

Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất 2023

Điểm mặt top website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất 2023 được các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam tin dùng trong công cuộc tìm kiếm nhân tài.

Xem thêm
 • 17 Tháng ba, 2023

Cách trình bày CV thu hút nhà tuyển dụng

Cách trình bày CV cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng. Hãy cùng viecTOP tìm hiểu xem cách trình bày CV gây ấn tượng nhất, nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng nhé!

Xem thêm
 • 17 Tháng ba, 2023

Gửi email tuyển dụng như thế nào để thu hút ứng viên?

Email tuyển dụng có thể được xem là phương tiện kết nối không thể thiếu giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Không chỉ mang tính chất thông báo, trao đổi thông tin, email tuyển dụng còn đóng vai trò quan trọng giúp nhà tuyển dụng tạo ấn tượng tốt trong mắt ứng viên tiềm năng của doanh nghiệp.

Xem thêm
 • 17 Tháng ba, 2023

Hướng dẫn tuyển dụng hiệu quả trên viectop.com.vn từ A đến Z

Để thao tác dễ dàng và thuận tiện nhất trong quá trình tuyển dụng trên website viecTOP, chúng tôi sẽ đưa ra một số tips tuyển dụng hiệu quả, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp và tạo dựng được nguồn hồ sơ chất lượng trong những tháng tiếp theo.

Xem thêm
 • 02 Tháng ba, 2023

Học Cao đẳng có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng có dễ xin việc không đều do chính bản thân bạn quyết định. Chỉ cần đủ bản lĩnh để vươn tới ước mơ mà mình đang chọn lựa, thì việc thành công sẽ không hề quá xa vời.

Xem thêm
 • 16 Tháng hai, 2023

Xu Hướng Content Marketing Thu Hút Người Xem Nhất Trong Năm 2023

Đối với các marketer, làm marketing đạt được hiệu quả cao một phần nhờ vào việc đi đầu và nắm bắt xu hướng content marketing là rất cần thiết. Trong năm 2023, có những xu hướng content marketing nào đáng chú ý và được dự đoán là sẽ thu hút người xem nhiều nhất? Hãy cùng viecTOP tìm hiểu đó là những xu hướng nào trong bài viết dưới đây!

Xem thêm
 • 16 Tháng hai, 2023

Những kỹ năng cần có của một nhân viên Sales Online?

Để trở thành một best seller, là một nhân viên sales online chắc chắn bạn cần trang bị những kỹ năng cần thiết để luôn sẵn sàng thuyết phục khách hàng "chốt đơn" trong mọi hoàn cảnh. Định nghĩa và những kỹ năng cần có mà bất kỳ nhân viên sales online nào cũng cần biết.

Xem thêm
 • 19 Tháng mười hai, 2022

Công ty Marketing Agency là gì? Có nên làm việc tại agency?

Trong những năm gần đây, Agency đang trở thành một trong những tổ chức được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực Marketing/ Truyền thông/ PR và là nơi làm việc mơ ước của hàng ngàn sinh viên. Vậy công ty Marketing Agency là gì? Và có nên làm việc tại agency?

Xem thêm
 • 12 Tháng mười hai, 2022

Công việc của Content Creator là gì? Ai phù hợp với nghề này?

Ngành sáng tạo nội dung bao gồm là nhiều chức danh và vị trí làm việc khác nhau. Và Content Creator nhận được sự quan tâm của không ít các bạn sinh viên. Công việc của Content Creator là gì? Ai phù hợp với nghề này?

Xem thêm
 • 29 Tháng mười một, 2022

Chuyên ngành marketing nên học trường nào có công việc tốt?

Marketing là một trong những ngành "hot" mỗi năm được đông đảo các bạn học sinh đăng ký nguyện vọng. Cùng viecTOP khám phá một số trường đại học đào tạo marketing tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Xem thêm
 • 28 Tháng mười một, 2022

Hiểu và viết mục tiêu nghề nghiệp marketing sao cho đúng?

Mục tiêu nghề nghiệp là một phần không thể thiếu trong bản CV ứng tuyển, bởi đây là cơ sở để nhà tuyển dụng đánh giá liệu bạn có phù hợp hợp tác lâu dài với công ty hay không. Vậy cụ thể mục tiêu nghề nghiệp marketing là gì? Hiểu và viết mục tiêu nghề nghiệp marketing sao cho đúng? Hãy cùng viecTOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm
 • 25 Tháng mười một, 2022

Là 1 Marketer giỏi thì phải biết 9 kỹ năng marketing cơ bản này

Để trở thành một Marketer giỏi, chắc chắn bạn cần trang bị những kỹ năng cần thiết để luôn sẵn sàng "chiến đấu" trong ngành. Đây là 9 kỹ năng marketing cơ bản mà bất kỳ Marketer chuyên nghiệp nào cũng cần biết.

Xem thêm