Tin tức

 • 15 Tháng mười, 2021

[Friday-Yaybooks] Vị Giám Đốc Một Phút

Bằng cách áp dụng "Mục tiêu một phút", "Một phút khen ngợi" hay "Một phút khiển trách" bạn cũng có thể giải quyết được rất nhiều khó khăn vấp phải trong cuộc sống thường ngày.

Xem thêm
 • 07 Tháng mười, 2021

Bộ câu hỏi phỏng vấn Java cùng hướng dẫn trả lời

Dưới đây là Series "Phỏng vấn phải hỏi gì?" với các câu hỏi phỏng vấn cơ bản và cần thiết nhất được team viecTOP gợi ý, ngoài giúp ứng viên thì còn hỗ trợ các HR đánh giá sàng lọc ứng viên trong vị trị LẬP TRÌNH VIÊN JAVA hiệu quả hơn, tránh trường hợp bỏ lỡ nhân tài cho công ty.

Xem thêm
 • 06 Tháng mười, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: GRAPHIC DESIGNER

Dưới đây là Series "Phỏng vấn phải hỏi gì?" với các câu hỏi phỏng vấn cơ bản và cần thiết nhất được team viecTOP gợi ý, ngoài giúp ứng viên thì còn hỗ trợ các HR đánh giá sàng lọc ứng viên trong vị trị GRAPHIC DESIGNER hiệu quả hơn, tránh trường hợp bỏ lỡ nhân tài cho công ty.

Xem thêm
 • 01 Tháng mười, 2021

[Friday-Yaybooks] 8 cuốn sách càng đọc càng thông minh

Đọc sách không chỉ cho thấy tầm nhìn và dung mạo tinh thần của một người, mà nhiều hơn, nó còn quyết định “vận may” của một người. Là người thông minh, càng biết dành thời gian đi xây dựng “hệ thống tư duy cá nhân” của mình thông qua đọc sách.

Xem thêm
 • 30 Tháng chín, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: Content Creator

Content Creator được biết đến là bộ phận "giữ linh hồn" cho một thương hiệu. Đây là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, năng động và kỹ năng chuyên môn tốt mới có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì vậy, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của ứng viên với các vị trí nhân viên content marketing, nhân viên digital marketing,...thì ứng viên cũng như nhà tuyển dụng cần nắm được các câu hỏi phỏng vấn vị trí content creator để chọn được ứng viên phù hợp nhất.

Xem thêm
 • 24 Tháng chín, 2021

[Friday-Yaybooks] ĐI TÌM LẼ SỐNG

Cuốn sách Đi tìm lẽ sống là một cuốn sách đáng đọc giúp nâng đỡ tinh thần con người. Victor E. Frankl đã cho chúng ta thấy rằng cho dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, con người ta cũng có thể lạc quan mà sống. Thái độ chúng ta nhìn cuộc sống sẽ quyết định toàn bộ cuộc đời của chúng ta.

Xem thêm
 • 18 Tháng chín, 2021

Bí quyết để tuyển được một Front-End chất lượng?

Để phát triển phần giao diện các trang web hay ứng dụng, các doanh nghiệp cần đến các Front-End. Vậy làm thế nào để tuyển được một Front-End chất lượng?

Xem thêm
 • 17 Tháng chín, 2021

CHINH PHỤC 2 CUỐN SÁCH/TUẦN CỰC KỲ DỄ DÀNG VỚI 6 TUYỆT CHIÊU

Bài chia sẻ của Meghan Holstein - nhà văn chuyên viết sách về năng suất làm việc, sức mạnh tinh thần và triết lý cá nhân. Cô cũng là cây bút quen thuộc của Medium, Thought Catalog và Your Tango.

Xem thêm
 • 10 Tháng chín, 2021

[Friday-Yaybooks] Tư duy nhanh và chậm

Tư duy nhanh và chậm của Daniel Kahneman, cuốn sách tóm lược hàng thập niên nghiên cứu giúp ông đoạt giải Nobel, giải thích những đóng góp của ông trong tư duy hiện đại của ta về tâm lý và kinh tế học hành vi. Trong nhiều năm, Kahneman và những đồng nghiệp của mình đã có những đóng góp lớn lao cho lối hiểu biết mới về tâm trí con người. Giờ đây, ta đã hiểu sâu sắc hơn về cách con người ra quyết định, tại sao một số lỗi đánh giá lại rất phổ biến và làm sao để cải thiện bản thân tốt hơn.

Xem thêm
 • 03 Tháng chín, 2021

[Friday-Yaybooks] Đánh thức con người phi thường trong bạn

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn - Bí Quyết Làm Thức Tỉnh Tài Năng, Khí Chất Thiên Tài, Phi Thường Đang Ngủ Say Trong Bạn

Xem thêm
 • 01 Tháng chín, 2021

Phỏng vấn hỏi gì với ứng viên: DATA ENGINEER

Data Engineer (Kỹ sư dữ liệu) hiện đang là ngành phát triển và nhận được sự quan tâm lớn. Nhiều cơ hội bắt đầu mở ra cho các ứng viên theo đuổi ngành nghề này. Và để có sự chuẩn bị tốt nhất, bạn cần nắm bắt rõ những câu hỏi thường được sử dụng khi tuyển dụng vị trí này. Cùng viecTOP khám phá ngay nhé!

Xem thêm
 • 20 Tháng tám, 2021

[Friday-Yaybooks] Đời ngắn đừng ngủ dài

Sách Đời ngắn đừng ngủ dài chẳng khuyên chúng ta cứ Làm, Làm nữa, Làm mãi. Mệt thì hãy dừng chân. Câu chuyện ở đây là, chúng ta chỉ cần cố gắng hết sức để dù tương lai thế nào thì chúng ta cũng không còn điều gì tiếc nuối.

Xem thêm