Nghề "Nghiệp"

 • 22 Tháng bốn, 2024

Học ngành Hóa mỹ phẩm thì tìm việc làm ở đâu?

Ngành Hóa mỹ phẩm đang được nhiều trường đại học ở nước ta đào tạo và thu hút sự chú ý của thí sinh mỗi mùa tuyển sinh. Để biết học ngành Hóa mỹ phẩm bao gồm những gì và đang được trường nào đào tạo

Xem thêm
 • 22 Tháng bốn, 2024

Học ngành Công nghệ hàng không vũ trụ thì tìm việc ở đâu?

Ngành Công nghệ Hàng không vũ trụ được đánh giá phù hợp với những bạn trẻ thích khám phá và chinh phục không gian vũ trụ. Để biết học ngành này có dễ xin việc không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm
 • 03 Tháng mười, 2023

Làm sao để định hướng phát triển nghề nghiệp của bản thân?

Hãy cùng viecTOP khám phá tầm quan trọng của việc định hướng phát triển nghề nghiệp và làm như thế nào để định hướng phát triển nghề nghiệp của bản thân?

Xem thêm
 • 02 Tháng mười, 2023

Nên Học Marketing ở Đâu Để Đạt Chất Lượng Tốt?

Trong bài viết này, hãy cùng viecTOP khám phá nên học Marketing ở đâu và đánh giá các trường đại học đào tạo Marketing và Digital Marketing tốt, đứng đầu trong lĩnh vực này, đặc biệt là tại TP.HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng.

Xem thêm
 • 21 Tháng chín, 2023

Khám Phá Lộ Trình Thăng Tiến Trong Ngành Marketing

Vậy ngành Marketing có những cấp bậc nào, và lộ trình thăng tiến như thế nào? Hãy cùng viecTOP Khám Phá Lộ Trình Thăng Tiến Trong Ngành Marketing trong bài viết dưới đây.

Xem thêm
 • 08 Tháng chín, 2023

Nên Chuẩn Bị Tâm Lý Như Thế Nào Khi Rơi Vào Tình Trạng Lay-Off?

Trong bối cảnh thị trường lao động đầy biến động, tình trạng Lay-off đang trở thành một thực tế phổ biến. Không chỉ ở Việt Nam, mà tình trạng này còn phổ biến trên cả thế giới. Vậy, nguyên nhân từ đâu dẫn đến tình trạng Lay-off lại khốc liệt như hiện nay, và mỗi chúng ta nên chuẩn bị tinh thần như thế nào khi đối diện với tình trạng Lay-off. Hãy cùng viecTOP phân tích trong bài viết "Nên Chuẩn Bị Tâm Lý Như Thế Nào Khi Rơi Vào Tình Trạng Lay-Off?" để có thể tận dụng nó để phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Xem thêm
 • 24 Tháng tám, 2023

Agency và In-house: Đâu là lựa chọn nghề nghiệp cho Marketer?

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông, công nghệ thông tin, và sự gia tăng vượt bậc về cạnh tranh trong thị trường đã khiến Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp nổi bật, tạo sự khác biệt và tạo dựng giá trị trong mắt khách hàng. Rất nhiều người còn cho rằng "Marketing đang là vua của mọi ngành", điều này cũng đã thể hiện qua điểm chuẩn đầu vào của các trường top đào tạo về Marketing. Tuy nhiên, mặc dù có sự quan tâm lớn đối với lĩnh vực này, không phải ai cũng biết chính xác bản thân mình đang phù hợp với vị trí nào bởi lĩnh vực này hiện nay rất đa dạng và phức tạp. Vậy, Agency và In-house: Đâu là lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho Marketer? Hãy cùng viecTOP phân tích trong bài viết dưới đây.

Xem thêm
 • 08 Tháng tám, 2023

Bắt mạch tính cách - Định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Đối mặt với thị trường lao động đầy biến đổi như hiện nay, làm thế nào chúng ta có thể định hướng nghề nghiệp trong tương lai? Bài viết này sẽ giúp bạn làm thế nào để phá tính cách và tầm quan trọng của việc nắm bắt bản thân. Từ cách mà bạn tương tác với thế giới, đến những đặc điểm riêng biệt của bạn có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn nghề nghiệp của bạn hay không. Hãy cùng viecTOP phân tích tầm quan trọng của việc "Bắt mạch tích cách - Định hướng nghề nghiệp trong tương lai" sẽ như thế nào?

Xem thêm
 • 26 Tháng sáu, 2023

Làm thế nào để giải quyết xung đột phòng ban giữa Sales và Marketing?

Để giải quyết vấn đề xung đột giữa Sales và Marketing, đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ nguyên nhân của vấn đề. Có thể nói, Sales và Marketing hoạt động mắt xích, không thể tách rời nhau. Tuy nhiên, theo phương diện chiến lược, giữa bộ phận Sales và Marketing lại có những quan điểm, mục tiêu trái ngược nhau

Xem thêm
 • 19 Tháng mười hai, 2022

Công ty Marketing Agency là gì? Có nên làm việc tại agency?

Trong những năm gần đây, Agency đang trở thành một trong những tổ chức được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực Marketing/ Truyền thông/ PR và là nơi làm việc mơ ước của hàng ngàn sinh viên. Vậy công ty Marketing Agency là gì? Và có nên làm việc tại agency?

Xem thêm
 • 12 Tháng mười hai, 2022

Công việc của Content Creator là gì? Ai phù hợp với nghề này?

Ngành sáng tạo nội dung bao gồm là nhiều chức danh và vị trí làm việc khác nhau. Và Content Creator nhận được sự quan tâm của không ít các bạn sinh viên. Công việc của Content Creator là gì? Ai phù hợp với nghề này?

Xem thêm
 • 29 Tháng mười một, 2022

Chuyên ngành marketing nên học trường nào có công việc tốt?

Marketing là một trong những ngành "hot" mỗi năm được đông đảo các bạn học sinh đăng ký nguyện vọng. Cùng viecTOP khám phá một số trường đại học đào tạo marketing tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Xem thêm