[Friday-Yaybooks] KẺ THÙ CỦA Ý CHÍ

[Friday-Yaybooks] KẺ THÙ CỦA Ý CHÍ

[Friday-Yaybooks]

Bạn đã từng cố gắng cải thiện cuộc sống của mình hàng triệu lần, cũng hàng triệu lần đó bạn quay trở về vạch xuất phát một cách bực bội. Bạn thử vạch ra mục tiêu cho năm mới, nhưng mới chỉ tới hai tháng mọi thứ đã quay lại như cũ. Bạn đặt ra những mục tiêu lớn thay đổi cuộc đời, nhưng có vẻ như không thể đạt được dù cố gắng thế nào đi nữa. Sau khi nếm đủ thất bại, bạn chắc hẳn nghĩ rằng mình không có đủ những yếu tố cần thiết - sự can đảm, sức mạnh nội lực hay sức mạnh ý chí. Nhưng nếu vấn đề không hề bắt nguồn từ bạn?

Cuốn sách KẺ THÙ CỦA Ý CHÍ của tác giả Benjamin Hardy sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi muôn thuở: “Tại sao bạn quyết tâm mãi mà không thành công?” 

Cuốn sách này sẽ đi theo 3 phần chính là:

Phần 1: Môi trường của bạn định hình con người bạn.
Ở phần này, tác giả sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng cái chúng ta cần để thay đổi bản thân không nằm ở sức mạnh ý chí, chúng chỉ cho ta những thay đổi nhỏ; nhưng để có thể thay đổi bản thân hoàn toàn và dài hạn, điều bạn cần tới là môi trường sống xung quanh bạn.

Phần 2: Làm thế nào để tách biệt với sức mạnh ý chí?
Chúng ta sẽ tìm thấy nhiều cách để có thể tách biệt suy nghĩ của bạn với sức mạnh ý chí trong phần 2 này như: trải nghiệm đỉnh cao, viết nhật ký,… Và đặc biệt, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của một môi trường hằng ngày, đảm bảo bạn sẽ đi đúng hướng với mục tiêu bạn đề ra.

Phần 3: Đưa hiệu suất hoạt động cao và thành công vào môi trường của bạn
Đây là phần cuối cùng của cuốn sách, tập trung vào việc làm thế nào để tạo được một môi trường ảnh hưởng tốt nhất đến bạn; và những bí mật sẽ nằm hầu hết tại đây.

Đọc cuốn sách Kẻ thù của ý chí, bạn sẽ thấy có rất nhiều những dẫn chứng, những ví dụ ngay trong cuộc sống chúng ta, nhưng lại có ảnh hưởng sâu sắc đến chính chúng ta, và là bài học khắc cốt ghi tâm. Đó chính là sự nghiên cứu và là chính trải nghiệm của tác giả.

Bạn có thể thay đổi. Nhưng bạn phải thay đổi môi trường của mình. Bạn phải liên tục thay đổi môi trường nếu như muốn nâng cấp chính mình.

Quyển này bạn đọc rồi?
Chọn ngay quyển khác

#fridayyaybooks #reviewsach #vinagroupheadhunting

 

Bình luận