Kỹ Sư Xây Dựng (Kết Cấu-ME)

  • Tổng công ty cổ phần Thương mại xây dựng
  • Ngày đăng: 03/11/2023

Thôn Phú Long 1, xã Bình Phước, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Mô tả công việc

Số lượng: 02

Địa điểm làm việc: Thôn Phú Long 1, xã Bình Phước, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Thời giờ làm việc: Theo yêu cầu công việc, được nghỉ 2 ngày/tháng.

1. Mô tả công việc:

- Thực hiện Giám sát và tổ chức thi công hiện trường hạng mục Kết cấu, Hoàn thiện, Cơ điện M&E: đào đất, cốp pha, cốt thép, bê tông, hoàn thiện, hạ tầng, lắp đặt thiết bị...

- Thực hiện triển khai thi công theo bản vẽ Shop đã được duyệt (để gia công thép, tổ hợp cốp pha…). Lập kế hoạch và triển khai chi tiết công việc được giao theo kế hoạch, BPTC và tiến độ tổng thể đã được phê duyệt của công trình.

- Thu thập yêu cầu cụ thể về công việc tại hiện trường, hướng dẫn các tổ đội thi công đúng qui trình, biện pháp, đảm bảo chất lượng, tiến độ.

- Đánh giá và báo cáo tiến độ đã thực hiện của các tổ đội thi công hằng ngày tới BCH. Trực tiếp nghiệm thu chất lượng vật liệu đầu vào và chất lượng thi công của các tổ đội/nhà cung cấp vật liệu, thiết bị.

- Giám sát, kiểm tra liên tục các công việc thực hiện trên công trình đảm bảo an toàn lao động theo nội qui công trình (an toàn điện, cháy nổ, an toàn trên cao…). Nhắc nhở các cá nhân/tập thể vi phạm hoặc lập Biên bản xử lý vi phạm.

- Kểm tra giám sát việc tuân thủ hệ thống nhận diện thương hiệu công ty tại hiện trường đối với các bên liên quan (đội thi công, nhà cung cấp, đơn vị thầu phụ).

- Giám sát, kiểm tra công tác triển khai thi công theo bản Shop, định mức vật tư, kiểm soát hao hụt vật tư.

- Tham gia nghiệm thu chất lượng/khối lượng. Nghiệm thu chất lượng thành phẩm của các đội thi công trực tiếp/các vật liệu – thiết bị của các nhà cung cấp.

- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận và Thủ trưởng đơn vị.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên chuyên ngành Xây dựng dân dụng. Ưu tiên ứng viên là người địa phương hoặc các tỉnh lân cận.

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Thành thạo phần mềm AutoCad.

- Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

- Có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chủ động, nhiệt tình ham học hỏi, hợp tác và chịu được môi trường làm việc áp lực cao.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: theo thỏa thuận. Tương xứng với năng lực, kinh nghiệm của ứng viên.

- Thưởng theo kết quả kinh doanh của Tổng công ty hoặc theo hiệu quả công việc.

- Hỗ trợ bữa ăn theo quy định.

- CBNV ở xa được sắp xếp tại Khu nhà ở CBNV, hỗ trợ chi phí nước sinh hoạt.

- Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định sau khi ký HĐLĐ chính thức.

- Các chế độ đãi ngộ khác: theo quy định của pháp luật lao động và của Tổng công ty

Tổng công ty cổ phần Thương mại xây dựng

Địa chỉ: Số 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hà Nội

Website: wto.com.vn

Tổng công ty cổ phần Thương mại xây dựng

Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng tiền thân là Nhà máy Vật liệu Hà Nội được thành lập từ năm 1961 thuộc Cục Cung cấp Vật tư, Bộ Giao thông Vận tải. Trải qua hơn 60 năm hoạt động, Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản; Sản xuất công nghiệp; Năng lượng và các ngành Dịch vụ khác. Đến nay, Tổng Công ty đã có hơn 1,500 cán bộ, công nhân viên tại trụ sở chính ở Hà Nội và các công trường ở Lào Cai, Nghệ An, Quảng Ngãi, TP HCM…

Tầm nhìnTổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam trong đó đặt trọng tâm phát triển vào lĩnh vực Bất động sản, Sản xuất công nghiệp và Năng lượng sạchSứ mệnhSong song với việc phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong về năng lượng mặt trời và năng lượng gió, chúng tôi nỗ lực không ngừng để kiến tạo nên những công trình mang tính đột phá, khác biệt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trên hết, chúng tôi hướng tới xây dựng một cuộc sống xanh – sạch – bền vững cho toàn thể xã hội Việt Nam và vươn ra tầm thế giới.

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm vào nút "Nộp hồ sơ".

Trước khi nộp hồ sơ, ứng viên cần có tài khoản và tạo hồ sơ trên website viecTOP.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ tại đây.