[Friday-Yaybooks] Ý TƯỞNG NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH

[Friday-Yaybooks] Ý TƯỞNG NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH

[Friday - Yay books]

“Ý tưởng này là của chúng mình” là một quyển sách được viết bởi Huỳnh Vĩnh Sơn - sáng lập viên của trang web ToiyeuMarketing.com. Tác phẩm đã thật sự để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn trẻ - đặc biệt là những bạn có ước mơ theo đuổi nghiệp quảng cáo.

Bằng những câu chuyện thú vị, những kinh nghiệm mà tác giả đã đúc kết sau nhiều năm trong nghề, Huỳnh Vĩnh Sơn với giọng văn chân thực, hài hước đã vẽ nên về một “Thế giới quảng cáo” muôn màu muôn vẻ. Ở nơi đó, những copywritter hay Art Director không phải những con người cao siêu, khó gần, cá tính mà họ là những người rất gần gũi, rất chân thực nhưng không kém phần thú vị. Qua tất cả, có lẽ còn đọng lại rõ nét nhất sau những trang văn đó, chính là lời kêu gọi của tác giả rằng hãy sống với những đam mê, hãy sống với những ước ao nghề nghiệp, hãy táo bạo, hãy kiên cường với hoài bão bản thân.

“Ý tưởng này là của chúng mình” từ đó không chỉ là một tác phẩm gối đầu cho những bạn trẻ yêu thích làm “Creative” mà còn là một liều thuốc tinh thần đầy sảng khoái cho mỗi người trong chúng ta.

 

Quyển này bạn đọc rồi?

► Chọn ngay quyển khác: SÁCH HAY NÊN ĐỌC

#fridayyaybooks #reviewsach #vinagroupheadhunting

Bình luận