[Friday-Yaybooks] ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI

[Friday-Yaybooks] ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI

[Friday - Yay books]

Khi đối diện với một ai đó, liệu bạn có thể biết được những cảm xúc, những suy nghĩ chân thật nhất từ bên trong nội tâm họ? Đôi khi chỉ cần một vài cử chỉ, một vài lời nói khéo léo cũng có thể giúp bạn nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống lúc ấy.

►ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI◄

Một lựa chọn không tồi dành cho những ai yêu thích tìm hiểu về tâm lý, thói quen của con người.

Trước tiên, để nói thì đây là quyển sách đáng đọc. Thực ra nó không quá “thần thánh” như cái tên “đọc vị bất kì ai”. Kì thực chúng ta ko thể “đọc vị” được hết một người đối diện khi đọc xong cuốn sách. Sách chỉ nhắc đến một phần nào cơ bản của thói quen và tâm lí con người. Với nó, mỗi người phải vừa đọc vừa ngẫm, không thể đọc nhanh được. Và nếu muốn áp dụng được những kiến thức về tâm lí học như tác giả nhắc đến, chắc chắn phải đọc lại nhiều lần.

Quyển sách chỉ ra rằng: mọi hành động, lời nói của con người đều bị ảnh hưởng ít nhiều từ cảm xúc của họ, từ những cử chỉ nhỏ nhất như việc nhìn vào tay khi lấy lon nước, hay việc đồng tử được giãn nở như thế nào đến việc trả lời một số câu hỏi vô cùng bình thường cũng giúp bạn “đọc vị“ được đối phương.

Với từ ngữ logic, sự nhạy bén trong từng suy nghĩ và cử chỉ, cùng với những ví dụ chân thật lại vô cùng cuốn hút mà Tiến sĩ David J. Lieberman đưa ra, Đọc vị bất kỳ ai khiến người đọc hứng thú hơn qua từng trang sách.

Nói chung, Đọc vị bất kỳ ai là chiếc chìa khóa cho những ai muốn tìm hiểu sâu về tâm lý con người, cũng như những người muốn bước những bước chân vững chắc cho các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Quyển này bạn đọc rồi?

► Chọn ngay quyển khác: SÁCH HAY NÊN ĐỌC

 

#fridayyaybooks #reviewsach #vinagroupheadhunting

Bình luận