[Friday - Yay books] 21 BÀI HỌC CHO THẾ KỶ 21

[Friday - Yay books] 21 BÀI HỌC CHO THẾ KỶ 21

[Friday - Yay books]

"Cái gì không biết ta tra google." Câu nói quen thuộc chứ?

Nếu bạn là một "google-a-holic" giống tôi, thì đây, quyển sách mà tôi chuẩn bị giới thiệu sẽ khiến bạn phải suy nghĩ đến nó như một mối nguy hại.

                     ►21 BÀI HỌC CHO THẾ KỶ 21◄

Tuy rằng tên sách là 21 bài học, nhưng nói đúng hơn, phải là 19 mối nguy hiểm và 2 bài học. Đó là sự cảnh tỉnh về việc thế giới đang phát triển quá nhanh, còn chúng ta đang càng lúc phụ thuộc vào nó. Kèm theo là bài học về sự giáo dục và ý nghĩa cuộc đời của chúng ta.

 

Tôi sẽ không viết quá nhiều về nội dung, tôi muốn bạn đọc nó để hiểu hết ý đồ, quan điểm mà quyển sách đưa ra.

 

Về tác giả: Yuval Noah Harari là một nhà sử học người Israel và là giáo sư Khoa Lịch sử tại Đại học Hebrew Jerusalem. Ông là tác giả của các cuốn sách bán chạy thế giới Sapiens: Lược sử loài người, Homo Deus: Lược sử tương lai và 21 bài học cho thế kỷ 21.

 

Hàng loạt các vấn đề của nhân loại, và với chính bản thân của mỗi chúng ta đều được nhìn nhận một cách thấu đáo và hết sức chi tiết, nhưng lại không thiếu phần gợi mở. Tác giả không đưa ra chính xác những bài học quá cụ thể cho tất cả chúng ta mà ông dừng lại ở mức gợi mở những gì mà con người nên suy nghĩ, nên đi đến. Một tác phẩm đáng để mỗi người chúng ta đều cần suy ngẫm. Chúng ta là ai, thế giới sẽ đến đâu?….

 

Quyển này bạn đọc rồi?

► Chọn ngay quyển khác: SÁCH HAY NÊN ĐỌC

 

#fridayyaybooks #reviewsach #vinagroupheadhunting

Bình luận