Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất 2023

Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất 2023

Đăng tin tuyển dụng trên các nền tảng website việc làm không còn là hình thức tuyển dụng xa lạ với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Nhưng giữa một rừng các website việc làm mọc lên ngày càng nhiều, làm thế nào để các HR có thể chọn lựa được những nơi đăng tin tuyển dụng Miễn phí nhưng hiệu quả CV mang về thì "chất" chứ không phải CV "rác"?.

Cùng viecTOP tìm hiểu đâu là những kênh đăng tuyển dụng miễn phí có hiệu quả cao dành cho các doanh nghiệp? Liệt kê Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất 2023

Ưu điểm khi đăng tin tuyển dụng miễn phí online 

Trong thời điểm hiện tại, việc sử dụng các website đăng tin tuyển dụng miễn phí có rất nhiều ưu điểm. Trong đó có thể kể tới:

Tiết kiệm chi phí cho nhà tuyển dụng 

Khi sử dụng các website đăng tin tuyển dụng miễn phí, bạn đã tiết kiệm được tối đa ngân sách cho hoạt động giới thiệu việc làm, tìm kiếm nhân sự. Hình thức đăng tuyển này hiện có chi phí vận hành rẻ hơn rất nhiều so với hình thức đăng tin tuyển dụng khác như: báo chí, các công ty headhunt, trung tâm giới thiệu việc làm…..

Cách thức hoạt động tuyển dụng nhanh chóng đơn giản 

Đối với các website tuyển dụng nhân sự, cách đăng bài tuyển dụng cũng rất đơn giản. Hầu hết các website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiện nay đều có sẵn mẫu nội dung để giúp bạn có thể sử dụng ngay, tiết kiệm được tối đa thời gian. Tất cả những gì bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và đăng bài. Các tin tuyển dụng miễn phí sẽ đến với những ứng viên phù hợp thông qua cơ chế phân phối của website.

Nguồn ứng viên dồi dào 

Các website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiện có số lượng CV cá nhân của các ứng viên vô cùng lớn. Cùng với đó là sự đa dạng tới từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chính vì thế, các nhà tuyển dụng có thể trực tiếp liên hệ với ứng viên thông qua các thông tin cá nhân được để lại ttrên website nhằm giới thiệu về cơ hội việc làm dành cho các ứng viên

website-tim-viec-lam

Lượng tương tác cao 

Trong thị trường nhân sự, các website tìm việc làm lớn hiện nhận được rất nhiều lượt tương tác cao tới từ người dùng cho dù đó là bài đăng tin tuyển dụng miễn phí. Vì thế, các doanh nghiệp sẽ luôn dễ dàng để tìm thấy nguồn ứng viên dồi dào nhằm phục vụ cho công cuộc phát triển bền vững.

Dễ dàng trong việc quảng bá thương hiệu

Với lượt traffic lớn đến từ các website đăng tin tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội làm branding thương hiệu một cách dễ dàng. Đặc biệt, nếu công ty có website đăng tin tuyển dụng riêng thì cũng giúp tăng sự tương tác, phát triển hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp một cách tối đa.

Những lưu ý khi đăng tin tuyển dụng miễn phí 

Trong quá trình đăng tin tuyển dụng miễn phí, bạn cần chú ý những điều sau để có thể khiến cho tin đăng của mình tiếp cận được nhiều ứng viên nhất 

Tiếp cận đúng đối tượng cần thu hút khi đăng tin tuyển dụng 

Tùy từng vị trí việc làm, bạn cần phải lựa chọn được các website đăng tin tuyển dụng miễn phú phù hợp với mình. Nhà tuyển dụng nên định hướng rõ ràng mình đang cần tìm nhân sự phù hợp với vị trí nào. Ví dụ theo cấp bậc nhân viên, thực tập sinh, trưởng bộ phận…; theo lĩnh vực tuyển dụng sales-marketing, IT, kế toán,… Chỉ có xác định được đúng vị trí cần tìm kiếm, bạn mới có thể tập trung tối đa nguồn lực để khai thác tốt nhất những nền tảng phù hợp mà không làm lãng phí nguồn lực, thời gian của mình.

Nội dung rõ ràng, chi tiết khi đăng tin tuyển dụng miễn phí

Trong bản mô tả công việc, bạn cần phải trình bày rõ được những điểm chính trong công việc của vị trí cần tìm người. Từ đó, hãy ghi ra chi tiết, cụ thể về những điều mà ứng viên cần làm nếu được nhận lời mời thử việc. Có như vậy thì ứng viên mới thực sự tin tưởng, quan tâm đến công việc mà doanh nghiệp đang đăng tin tuyển dụng.

Ngoài ra, văn phong trình bày trong các thông tin tuyển dụng sẽ cần phải thật sự ấn tượng, thu hút. Ví dụ: nếu bạn cần tuyển dụng các vị trí trên các website tìm việc khác nhau, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp trong câu chữ của mình để thu hút được những người có trình độ cao. Còn với các kênh hội nhóm facebook, hãy sử dụng câu từ ngắn gọn, súc tích thì dễ thu hút được người đọc hơn.

Để lại thông tin cụ thể trong bài đăng tin tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng hãy để lại thông tin liên lạc cụ thể, chính xác khi đăng tin tuyển dụng trên website như: số điện thoại, địa chỉ email…. Điều này sẽ giúp ứng viên có cơ sở chắc chắn để tìm hiểu và gửi CV cá nhân trước khi quyết định tham gia phỏng vấn

TOP 8 website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất 2023

1. Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại https://www.vietnamworks.com

Hiện tại, Vietnamworks vẫn được đánh giá là top website đăng tin tuyển dụng hiệu quả hàng đầu dành cho các ứng viên tại Việt Nam bất chấp việc có sự sụt giảm về số lượng người truy cập. Để giải thích cho điều này, website Vietnamworks hiện chủ yếu dành cho các ứng viên có nhiều kinh nghiệm. Trong đó, những bài đăng tuyển dụng dành cho các vị trí quản lý với thu nhập rất hấp dẫn hiện rất phổ biến. Do đó, website đăng tin tuyển dụng này cũng được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả 2023.

2. Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại TOPCV https://www.topcv.vn

Mặc dù mới chỉ được phát triển kể từ đầu 2014, nhưng TOPCV lại nằm trong số top website đăng tin tuyển dụng miễn phí có tốc độ phát triển rất nhanh. Điểm nổi bật của website đó chính là tính năng tạo lập, thiết kế các file CV xin việc ngay trực tiếp trên website. Chính điều này đã khiến TOPCV trở thành một trong những sự lựa chọn tốt dành cho các ứng viên, trong đó nổi bật là các sinh viên mới tốt nghiệp, thực tập sinh chưa có nhiều kinh nghiệm.

3. Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại https://viectop.com.vn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi-hieu-qua

viecTOP cũng là một website việc làm được ra mắt thời gian gần đây nhưng đang có tốc độ phát triển khá nhanh. viecTOP định hướng phát triển trong lĩnh vực việc làm sales - marketing. Điểm nổi bật ở trang web này là cho phép các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn. Bên cạnh đó, ứng viên cũng có thể dễ dàng tạo CV xin việc, tìm kiếm công việc theo năng lực, lương thưởng, … tham khảo một số mẫu CV, đơn xin việc nổi bật.

4. Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại https://timviecnhanh.com

Timviecnhanh là kênh đăng tuyển dụng việc làm với nhiều lĩnh vực khác nhau như: việc làm sales, marketing, hành chính nhân sự…. Website hiện chủ yếu hướng tới đối tượng mới tốt nghiệp, các nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc từ 2 – 3 năm ở các vị trí khác nhau. Trong đó những nhân sự đã có một vài năm kinh nghiệm thường chiếm tỉ lệ ứng tuyển khá lớn tại website.

5. Đăng tin tuyển dụng tại https://vieclam24h.vn

Vieclam24h là sản phẩm của 24h.com.vn. Chính vì thế, website đăng tin tuyển dụng này luôn có được sự hỗ trợ rất lớn tới từ công ty mẹ. Hiện tại, website vieclam24h có trên 1.5 triệu CV của các ứng viên trải dài ở nhiều vị trí gồm: sinh viên, lao động phổ thông, chuyên viên, các vị trí quản lý

6. Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại https://careerbuilder.vn

Một website đăng tin tuyển dụng đa quốc gia đến từ Mỹ được nhiều người tin tưởng ở Việt Nam đó là Careerbuilder. Tính rộng trên phạm vi toàn thế giới, website tuyển dụng việc làm này có đến hơn 200 triệu ứng viên và hơn 2 triệu việc làm đang tìm kiếm nhân sự thích hợp.

6 cách tìm được công việc hoàn hảo | CareerBuilder.vn

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí này cũng được nhiều nhà tuyển dụng sử dụng để tìm kiếm các ứng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Theo đánh giá, hệ thống lọc hồ sơ là một trong những điểm nổi bật khiến trang đăng tin tuyển dụng này được nhiều người chọn lựa.

7. Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại https://topdev.vn

Với nhiều sự kiện tuyển dụng chất lượng dành cho cộng đồng người làm công nghệ thông tin. Topdev đã trở thành sự lựa chọn uy tín của các nhà tuyển dụng là những doanh nghiệp công nghệ với số lượng thông tin tuyển dụng miễn phí rất lớn. TOPDEV hiện cũng là thương hiệu tiên phong giúp phát triển brand tuyển dụng cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

8. Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại https://itviec.com

Với đặc điểm chính là website đăng tin tuyển dụng dành cho dân công nghệ thông tin, ITviec luôn chú trọng tới độ hiệu quả, ít nhưng mà chất. Chính vì thế, tuy lượt truy cập của website có thể ít nhưng đây lại là sự lựa chọn đáng tin tưởng dành cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm nhân sự với các vị trí IT cần có những yêu cầu cao dành cho ứng viên.

Ngoài ra, còn nhiều website khác cho đăng tin miễn phí như:

www.timviecnhanh.com
www.24htimviec.com
www.viecoi.vn
www.vieclamtuoitre.vn
www.chotot.com
www.worklink.vn
www.alojob.vn
www.timviec365.vn
www.internship.edu.vn
www.freec.asia

Hướng dẫn cách đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất trong 5 phút tại website viectop

Trên đây là top website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất 2023 dành cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng tin tuyển dụng miễn phí các vị trí việc làm. Hãy truy cập ngay vào viectop.com.vn để có thể sở hữu cho mình kho ứng viên dồi dào để phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Bình luận