Hướng dẫn tuyển dụng hiệu quả trên viectop.com.vn từ A đến Z

Hướng dẫn tuyển dụng hiệu quả trên viectop.com.vn từ A đến Z

Theo số liệu thống kê gần nhất từ hệ thống website, viecTOP hiện đang cung cấp hơn 20 ngàn hồ sơ ứng viên, trong đó có trên 60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm, mỗi tháng có hơn 3,500 lượt ứng viên truy cập hàng tháng. Do đó, nếu muốn tuyển dụng hiệu quả và nhanh chóng tìm được số ứng viên cần tuyển, HR không nên bỏ qua nền tảng tuyển dụng viecTOP.

Để thao tác dễ dàng và thuận tiện nhất trong quá trình tuyển dụng trên website viecTOP, chúng tôi sẽ đưa ra một số tips sử dụng tính năng tuyển dụng hiệu quả, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp và tạo dựng được nguồn hồ sơ chất lượng cho quá trình tuyển dụng cho doanh nghiệp của mình.

Hiện tại, viecTOP đang cung cấp song song 2 hình thức tuyển dụng: Miễn phí và Trả phí. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách cho kế hoạch tuyển dụng, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn một trong hai để bắt đầu bước vào cuộc chiến “săn” nhân tài, tuyển dụng hiệu quả.

cach-tuyen-dung-hieu-qua

I/ Tuyển dụng hiệu quả miễn phí trên viectop.com.vn

Tuyển dụng đa kênh đang là xu hướng và là chiến lược chung của mọi doanh nghiệp. Do đó, dù ngân sách nhiều hay ít thì doanh nghiệp không nên bỏ qua hình thức đăng tin miễn phí này.

Sau đây là những bước giúp tuyển dụng hiệu quả khi đăng tin miễn phí:

1. Tạo tài khoản tuyển dụng chuyên nghiệp cho công ty tại viecTOP

Trước khi bắt đầu tìm kiếm và kết nối với ứng viên, doanh nghiệp cần có một tài khoản tuyển dụng đáng tin cậy 

Để gia tăng độ tin cậy, nhà tuyển dụng cần điền đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp bao gồm: tên công ty, lĩnh vực, địa chỉ, số điện thoại, quy mô, giới thiệu công ty, văn hóa doanh nghiệp, phúc lợi cho nhân viên,… Đặc biệt với phần giới thiệu và mô tả công ty, hãy chăm chút phần này hơn để ứng viên có thể hiểu, có cảm tình với công ty. Tránh viết quá sự thật, dài dòng, tạo cảm giác phô trương, “chém gió” gây ảnh hưởng đến hiệu quả tuyển dụng.

web-tuyen-dung-hieu-qua

Trang giới thiệu doanh nghiệp trên nền tảng tuyển dụng viecTOP giúp các doanh nghiệp truyền thông thương hiệu tuyển dụng rất tốt tới ứng viên. Việc cung cấp đầy đủ thông tin doanh nghiệp cho ứng viên sẽ khiến ứng viên cảm thấy tin tưởng và càng quan tâm đến vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng.

2. Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên viecTOP

Với tính năng đăng tin miễn phí, nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển mọi vị trí cho doanh nghiệp trên cùng một nền tảng. Chỉ cần đăng tải thông tin việc làm dưới dạng tin đăng tuyển, tin sẽ trực tiếp hiện lên trang chủ của website và ở các danh mục danh sách việc làm liên quan.

Hiện nay, viecTOP có đang hỗ trợ nhà tuyển dụng trải nghiệm tính năng đăng tin miễn phí với các quyền lợi tuyển dụng cơ bản. Với loại tin đăng này, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền thông tới ứng viên nhu cầu tuyển dụng của mình.

Quy trình đăng tin tuyển dụng chỉ đơn giản với 2 bước sau: 

  • Bước 1: Sau khi tạo tài khoản nhà tuyển dụng và cập nhật thông tin công ty. Nhà tuyển dụng vào mục “Đăng tuyển dụng” và điền đầy đủ thông tin tiêu đề, ngành nghề, mức lương…vào những trường thông tin phía dưới.
  • Bước 2: Khi đã hoàn tất các thông tin, NTD click vào “Đăng ngay”. Từ đó tin tuyển dụng sẽ được kiểm duyệt và hiển thị trên trang chủ.

>> Xem hướng dẫn các bước ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ TRÊN WEBSITE VIECTOP

II/ Các gói tuyển dụng trả phí trên viecTOP

Thông thường đối với các vị trí khó tuyển như quản lý cấp trung, cấp cao hay nhu cầu tuyển nhiều, gấp (Sales, Marketing, IT…), doanh nghiệp cần biết cách sử dụng đồng thời từ 2 -3 dịch vụ tuyển dụng để tăng hiệu quả tuyển dụng. Với việc lựa chọn các gói tuyển dụng trả phí của viecTOP, doanh nghiệp vừa có thể tiết kiệm ngân sách tuyển dụng, vừa có thể tuyển dụng hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Điểm khác biệt giá trị giữa dịch vụ tuyển dụng miễn phí và trả phí trên viecTOP là nhà tuyển dụng được cam kết số lượng hồ sơ ứng viên nhận về và những hồ sơ này đã được phỏng vấn, đánh giá chi tiết từ đội ngũ Headhunter chuyên nghiệp. Nếu dùng viecTOP miễn phí, bạn chỉ có thể nhận CV ứng tuyển một cách thụ động và sẽ mất thêm thời gian sàng lọc. 

Các gói tuyển dụng trả phí viecTOP đang cung cấp:

>> Dịch vụ tuyển dụng hiệu quả: 028 627 825 86 (Hotline Vina Group)

  • Gói Đăng tin - Đảm bảo chất lượng CVs
  • Gói Nạp Credit - Xem hồ sơ ứng viên
  • Gói Tìm kiếm ứng viên - Cam kết ứng viên tham gia phỏng vấn
  • Gói Headhunting

1. Đăng tin tuyển dụng - Đảm bảo có CVs chất lượng

**Áp dụng với các tin đăng tuyển ứng viên NON-IT

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

2. Gói Nạp Credits - Xem hồ sơ ứng viên

xem-ho-so-ung-vien

>> Xem HƯỚNG DẪN NTD NẠP CREDITS - XEM HỒ SƠ ỨNG VIÊN

3. Gói Tìm kiếm ứng viên

**Áp dụng với các tin đăng tuyển ứng viên NON-IT

tim-kiem-ung-vien-gia-re

4. Gói Headhunting

dich-vu-headhunt

Trước tình hình thị trường tuyển dụng ngày càng nhiều trở nên khốc liệt và cạnh tranh gay gắt, HR cần linh hoạt và nhanh nhạy hơn với những kênh tuyển dụng hiệu quả để có thể tăng tối đa chất lượng tuyển dụng cho doanh nghiệp của mình.

Tạo tài khoản và đăng tin ngay tại viecTOP ngay!

Bình luận