Tổ Trưởng Giao Nhận

  • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nguyễn Kim
  • Ngày đăng: 04/01/2021

Thị xã Dĩ An Bình Dương, Bình Dương

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm quản lý tổ giao nhận xe Ford, thực hiện giao nhận hàng hóa đã bán cho khách hàng/ phân phối chuyên chở hàng hóa cho các Trung tâm, chi nhánh của Công ty trong quá trình kinh doanh.

- Trực tiếp nhận lệnh điều động, phân công của Điều phối giao nhận lắp đặt, điều động nhân viên trong tổ xe phụ trách thực hiện giao nhận theo yêu cầu công việc, đảm bảo tuân thủ qui trình, qui định làm việc của Công ty.

- Chịu trách nhiệm cá nhân trong việc thu và nộp tiền bán hàng sau mỗi chuyến giao hàng cho Phòng Quỹ đảm bảo tuân thủ theo qui chế quản lý tài chánh của Công ty.

- Chủ động liên hệ lại khách hàng để xác nhận lại địa chỉ, sơ đồ đường đi, thời gian giao hàng theo yêu cầu của khách hàng… trước khi giao nhằm hạn chế những sai sót trong quá trình giao nhận lắp đặt.

- Chịu trách nhiệm nhận hàng hóa từ kho đúng và đủ theo thông tin trên phiếu xuất, kiểm tra hàng hóa trước khi giao nhận cho khách hàng, bảo quản hàng hóa tránh rơi rớt, va đập trong suốt quá trình chuyên chở, đảm bảo hàng còn mới 100% không trầy xước, mốp méo và đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo khi giao nhận hàng hóa cho khách.

- Phải đảm bảo chỉ tiêu giao nhận lắp đặt, chỉ tiêu bán hàng theo tháng/quý được giao từ Trưởng đơn vị.

- Thực hiện việc bố trí lắp đặt hàng hóa vào đúng vị trí địa điểm mà khách hàng yêu cầu, đồng thời phải tư vấn cho khách hàng tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm khi lắp đặt vận hành. Tư vấn hướng dẫn khách hàng thấu hiểu cách sử dụng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thời vận hành thử sản phẩm sau khi giao.

- Chịu trách nhiệm bảo quản tài sản, trang thiết bị làm việc được giao tránh mất mát, hư hỏng, theo dõi việc vệ sinh, bảo trì sửa chữa xe định kỳ hoặc đột xuất đảm bảo sự hoạt động liên tục của phương tiện.

- Kiểm tra và nhắc nhở tài xế, phụ xe tuân thủ luật lệ giao thông, không sử dụng phương tiện Công ty để phục vụ cho công việc cá nhân khi chưa được phép.

- Tuân thủ các qui trình qui định làm việc của Công ty liên quan đến công việc, nhiệm vụ đảm trách.

- Báo cáo định kỳ hoặc đột xuất tình hình hoạt động, kết quả công việc cho Điều phối giao nhận lắp đặt

Yêu cầu ứng viên

- Độ tuổi: 20 – 35, sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, giọng nói dễ nghe, nói chuyện lưu loát

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Điện, Điện tử, Điện Lạnh…hoặc chuyên ngành có liên quan

- 01 năm làm việc ở vị trí tương đương

- Kiến thức tốt trong lĩnh vực Điện máy và Điện lạnh; am hiểu sâu về cách sử dụng, bảo hành, sửa chữa, các sản phẩm điện máy và kỹ thuật số.

- Kỹ năng tư vấn, giao tiếp tốt với khách hàng

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản

- Thưởng KPI

- Đóng BHXH, BHTN, BHYT

- Tiền ăn: 20000 VND /1 ca

- Du lịch 1 lần / 1 năm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nguyễn Kim

Địa chỉ: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, Hồ Chí Minh

Website: https://www.nguyenkim.com/

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nguyễn Kim

Được thành lập vào năm 1992, bước sơ khai của Nguyễn Kim là cửa hàng kinh doanh Điện - Điện Tử - Điện Lạnh tại Quận 1. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nổ lực không ngừng, Nguyễn Kim đã trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ số 1 tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh làm nên Nguyễn Kim không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là tính trách nhiệm cao, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành n ghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm "Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả" và định hướng tiến tới trong tương lai, Nguyễn Kim luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nguyễn Kim. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh và sự tín nhiệm của quý khách hàng

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm vào nút "Nộp hồ sơ".

Trước khi nộp hồ sơ, ứng viên cần có tài khoản và tạo hồ sơ trên website viecTOP.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ tại đây.