[Friday-Yaybooks] TIN Ở NỖ LỰC, CƯỢC Ở TRÁI TIM

[Friday-Yaybooks] TIN Ở NỖ LỰC, CƯỢC Ở TRÁI TIM

Bạn hãy nhớ, bạn sẽ không bao giờ biết được ngày mai sẽ như thế nào. Nhưng tôi tin bạn sẽ luôn kiểm soát được nó!

Với Tin ở nỗ lực Cược ở trái tim của tác giả Patricia Bright, bạn sẽ được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện có thật và những bài học bổ ích đến từ chính cuộc sống của cô, giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn.

Trước tiên, Patricia Bright là ai?

Bắt đầu mở một kênh YouTube hồi còn học đại học, giờ đây Patricia Bright đã sở hữu một trong những kênh YouTube về phong cách sống phát triển với tốc độ nhanh nhất ở Anh. Tuy xuất thân trong ngành tài chính những cô hiện là một người sáng tạo nội dung với hơn ba triệu người theo dõi toàn cầu, cô đồng thời là đại sứ cho nhiều thương hiệu bao gồm Mac, L'Oreal, Diet Coke.

Tin ở nỗ lực Cược ở trái tim

Cuốn sách được trình bày dựa theo trình tự thời gian, kể từ khi tác giả có công việc đầu tiên vào năm 14 tuổi, đến những thất bại đầu đời và những khó khăn khi cô ấy gặp phải trên chuyến hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Và từ đó độc giả sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân tác giả cũng như những bài học được rút ra trong quá trình xây dựng sự nghiệp ấy. 

Bên cạnh việc kể về cuộc sống của chính bản thân mình, cuốn sách này còn là một cuốn sổ tay với những bí mật hay những kinh nghiệm đắt giá mà bạn phải thốt lên rằng Ước gì mình biết tới chúng sớm hơn! Hơn thế nữa, bạn còn có thể tìm thấy ở cuối sách là Top list Những cuốn sách bạn nên đọc, mà chính những cuốn sách ấy đã giúp tác giả rất nhiều trong hành trình của mình. 

Cuốn sách thậm chí đã làm thay đổi nhận thức lẫn hành động của rất nhiều bạn đọc.

Cuộc sống chẳng bao giờ là đường thẳng tắp cả - nó là một đường zigzag! Hãy xem mọi trải nghiệm, dù là tốt hay xấu, là một bước đệm cần thiết đưa bạn đến với những cơ hội mới.

 

Bình luận