[Friday-Yaybooks] HOW BUSINESS WORKS

[Friday-Yaybooks] HOW BUSINESS WORKS

[Friday - Yay books]

Hình như bạn đã chán ngấy những buổi học kinh tế trên giảng đường đại học. Hình như vừa tốt nghiệp xong, có vẻ bạn hơi quên bớt những kiến thức về kinh doanh mà mình đã học. Những từ ngữ quá chuyên môn khiến bạn không thể nắm bắt, hiểu rõ được chúng dễ dàng.

Tại sao dòng tiền lại quan trọng?

Sản xuất tinh gọn là gì?

Marketing kỹ thuật số hoạt động ra sao?

Thành viên hội đồng quản trị gồm những ai?

Mua bán doanh nghiệp là gì?

Cấu trúc doanh nghiệp ra sao?

Khấu hao là gì?

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ra sao?

Làm thế nào để có thể thành công trong thị trường toàn cầu của thế kỷ 21?

Đừng bối rối! Mình giới thiệu đến bạn một quyển sách, đúng hơn là một quyển cẩm nang về kinh doanh, dễ hình dung nhất từ trước đến nay!

HOW BUSINESS WORKS - HIỂU HẾT VỀ KINH DOANH

Đây là quyển sách nằm trong bộ sách “biết tuốt” của DK, một chuỗi sách mang tên "How works". Với những hình ảnh bắt mắt, đơn giản, không sử dụng thuật ngữ, How business works – Hiểu hết về kinh doanh giải thích mọi khái niệm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, biến những khái niệm khó hiểu nhất trở nên dễ hiểu. Mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh sẽ được xem xét, phân tích giúp độc giả hiểu rõ hơn về kinh doanh, và cách các hình thái kinh doanh định hình xã hội hiện đại.

Dù bạn đang muốn thăng tiến trong công việc, khởi sự doanh nghiệp của riêng mình hay chỉ đơn giản là muốn hiểu rõ hơn thế giới kinh doanh và tài chính, đây chính là cuốn cẩm nang mà bạn không thể bỏ qua!

Quyển này bạn đọc rồi?
Chọn ngay quyển khác

#fridayyaybooks #reviewsach #vinagroupheadhunting

Bình luận