Mẹo để dễ dàng nhận thưởng tại viecTOP

Mẹo để dễ dàng nhận thưởng tại viecTOP

viecTOP - nền tảng săn nhân tài thông minh, được lập ra với sứ mệnh trở thành nơi uy tín cho lĩnh vực tuyển dụng - tìm việc. Cùng lúc, viecTOP cũng mở ra một "sân chơi" công bằng riêng dành cho các Cộng tác viên (HR/ Headhunters).

CTV tại viecTOP là làm gì?

Có 3 hình thức để các CTV nhận tiền thưởng:

- Giới thiệu Ứng viên: CTV chỉ cần giới thiệu CV ứng viên phù hợp, KHÔNG cần phải trao đổi với ứng viên, KHÔNG cần phải phỏng vấn ứng viên. Tất cả đã có đội ngũ viecTOP hỗ trợ từ A-Z.

- Giới thiệu Khách hàng: Nếu CTV biết được thông tin khách hàng có nhu cầu tuyển dụng và sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự có thể giới thiệu khách hàng để nhận tiền thưởng.

- Giới thiệu CV: Nếu CTV đang hỗ trợ ứng viên tìm việc, đang nắm giữ những CV chất lượng cửa ứng viên đang cần thay đổi công việc, hãy tải CV lên hệ thống viecTOP và giới thiệu về ứng viên đó, định giá trên mỗi CV ứng viên của mình tạo.

Xem cụ thể:

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN TẠI VIECTOP

 

Giới thiệu ứng viên cũng phải có chiến lược:

Tại viecTOP có khá nhiều các vị trí đang treo thưởng tuyển dụng. Càng nhiều vị trí tuyển dụng nghĩa là CTV càng có nhiều cơ hội để nhận thưởng. Tuy nhiên, nếu không có chiến lược tuyển dụng, bạn sẽ dễ mất thời gian mà hiệu quả lại thấp.

Dưới đây là những gợi ý nhỏ giúp bạn dễ dàng đạt được nhiều tiền thưởng:

1. Tập trung vào các vị trí tuyển dụng mới nhất:

Thông thường, các vị trí vừa mới được cập nhật trên hệ thống là những vị trí mà chưa có CTV nào gửi hồ sơ lên hoặc tìm kiếm CVs cho nó. Vì vậy, đây là thời điểm được xem là ít sự cạnh tranh nhất. Tỷ lệ chốt ứng viên sẽ cao ở giai đoạn này!

2. Tập trung vào các vị trí đang cần gấp:

Đội ngũ của viecTOP thường tập trung nhiều hơn vào các vị trí tuyển dụng mà Khách hàng thông báo rằng họ tuyển gấp. Vì thế, các CVs được gửi cho những vị trí này được xử lý ưu tiên hơn. Bên cạnh đó, Khách hàng cũng phản hồi CVs nhanh chóng hơn. Cộng tác viên sẽ tránh mất thời gian chờ đợi phía Khách hàng quá nhiều.

Tip:

Hãy tham gia group Zalo nội bộ, chỉ dành cho team CTV để nhanh chóng nắm được thông tin!

(Link Group sẽ hiển thị ngay khi bạn vừa Đăng kí tham gia nền tảng tuyển dụng viecTOP dành cho CTV)

3. Tránh các vị trí đang có số lượng hồ sơ nhiều:

Các vị trí khi được viecTOP treo thưởng đều luôn có cột số lượng hồ sơ. Cộng tác viên có thể tham khảo và hiểu được rằng vị trí nào đã có lượng hồ sơ kha khá đang chờ phỏng vấn rồi, và vị trí nào thì đang khan hiếm hồ sơ. Dựa vào đó, CTV sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nên tập trung tìm CVs cho vị trí nào.

Đừng nhầm lẫn nhé!

Có trường hợp số lượng hồ sơ khá nhiều, tuy nhiên, có thể lý do là vì vị trí đó cũng đang tuyển một số lượng lớn ứng viên.

viecTOP CTV
Hãy để ý cột Số lượng CV nha

Bình luận