[DA NANG] SENIOR FRONTEND (REACTJS + SHOPIFY)

  • ADI Consulting
  • Ngày đăng: 26/05/2023

Hải Châu, Đà Nẵng

Mô tả công việc

Job Description:

● Participate in projects to develop Shopify related products for the company.

● Maintain existing product features and develop new features.

● Proactively propose ideas for product development.

● Discuss with the Japanese engineering team to plan product development.

● Participate in meetings to estimate time for products.

● Proactively discuss with the Japanese engineering team when issues arise or

new ideas emerge.

Yêu cầu ứng viên

Requirements

● Understand and analyze system requirements, be able to code and develop features and components required.

● Design, code reviews and development quality reviews to make sure best practices are implemented.

● At least 3 years of experience in Javascript (Coding without any framework).

● At least 1 year of experience in Shopify / EC Cube platform.

● Experience in ReactJS (Plus).

● Good knowledge in Liquid, Vanilla JS.

● Proficient in using Tools: Figma, Backlog, Slack, Jira, Visual Studio Code,....

● Develop great experiences with web applications for company.

● Maintain and upgrade applications with new features.

● Develop reliable, scalable and maintainable web applications.

● Experience in working with Typescript, Javascript, CSS, HTML.

● Excellent in problem-solving and analytical skills.

● Good knowledge in AWS/Google Cloud/Azure is a big plus.

● Knowledge in NodeJS is a big plus.

● Good knowledge in Git flow.

● Proficient understanding of code versioning tools (Git is preferred).

 

Preferred Skills:

■ NodeJS

■ ReactJS

■ Typescript

■ Shopify

■ EC Cube

 

 

Your skills & qualifications:

● Excellent communication skills.

● Good teamwork and reliability.

● A commitment to quality and a thorough approach to work.

● Good problem solving ability.

● Self-study new technology

● Able to read English/Japanese documents.

 

Quyền lợi được hưởng

ADI Consulting

Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Website: https://www.adiresourcing.com/vn/

ADI Consulting

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự mảng Công nghệ thông tin (IT)

Thuê ngoài nhân sự mảng IT là khi đối tác muốn tuyển dụng nhân viên làm việc tạm thời cho công ty. Dịch vụ này cho phép đối tác thuê một cá nhân hoặc một nhóm người có năng lực trong một khoảng thời gian cố định, mà không gặp rủi ro như khi sử dụng nhân viên cố định. ADI có nhiệm vụ phải nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp và chịu hoàn toàn trách nhiệm từ việc tuyển dụng, trả lương, giữ chân và thay thế nhân viên. ADI có quy trình tuyển dụng rõ ràng, phúc lợi, chính sách đào tạo và phát triển, chính sách duy trì đội ngũ nhân viên, vì thế đối tác có thể yên tâm rằng ADI luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng nhân viên. Các nhà tuyển dụng của ADI hướng đến các chuyên gia ở tất cả các lĩnh vực (IT và non-IT). Dịch vụ thuê ngoài nhân sự mảng IT của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các vị trí như: Dot Net, Java, Testing, J2EE, J2ME, VB 6, Object oriented analysis & UML based, COBOL, RPG, AS 400, SAP, Oracle, Test Leads & Test Managers, Networking Specialists, Network Engineers, Project Managers.

 

Dịch vụ Tuyển dụng

ADI Group cung cấp giải pháp tuyển dụng cho cả các vị trí cố định và làm việc theo hợp đồng với các ứng viên từ trình độ mới tốt nghiệp cho đến người đứng đầu các doanh nghiệp toàn cầu, đáp ứng các kĩ năng ở lĩnh vực IT, Kinh doanh,… Cách thức hoạt động của công việc tư vấn tuyển dụng là, ADI sẽ được cung cấp bản mô tả công việc và những phúc lợi mà ứng viên nhận được khi làm việc tại doanh nghiệp đối tác, điều này giúp thu hút ứng viên và đảm bảo các cá nhân đáp ứng đủ tiêu chuẩn được tuyển dụng. ADI thực hiện tìm kiếm ứng viên bằng cách tìm CV ứng viên, phân tích, đối sánh và đăng tuyển trên các trang việc làm. ADI sau đó sẽ sàng lọc tất cả hồ sơ phù hợp bằng việc sơ vấn qua điện thoại để đánh giá chung kĩ năng chuyên môn của ứng viên. Sau đó, danh sách những ứng viên phù hợp nhất sau khi sàng lọc sẽ được gửi đến đối tác – người đưa ra quyết định cuối cùng về việc ứng viên nào được tuyển dụng. Để đảm bảo việc tuyển dụng thành công, ADI sẽ hỗ trợ trao đổi, thương lượng với ứng viên những vấn đề liên quan đến kết quả tuyển dụng, đồng ý nhận việc và xác nhận thời gian bắt đầu nếu ứng viên phỏng vấn thành công. Dịch vụ tư vấn tuyển dụng được hỗ trợ bảo hành thay thế khi việc tuyển dụng không thành công, ứng viên không vượt qua giai đoạn thử việc.

 

Bảng lương và Thị thực Lao động

Dịch vụ thuê ngoài đơn vị tính lương của ADI cung cấp cho đối tác tùy chọn đưa (các) nhân viên của họ vào bảng lương của ADI, điều này giúp đối tác cắt giảm chi phí kế toán và chi phí lợi ích, đồng thời giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn từ các mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động. Dịch vụ thuê ngoài đơn vị tính lương phù hợp với các đối tác muốn tập trung vào công việc kinh doanh và mục tiêu của họ, bỏ qua quy trình quản lý nhân sự nội bộ. ADI sẽ đảm bảo rằng các nhân viên ở doanh nghiệp đối tác nhận được mức lương phù hợp vào đúng thời điểm, bảng lương chi tiết được cung cấp cho nhân viên và mọi thắc mắc về tiền lương đều được ưu tiên tối đa. Ngoài ra, ADI có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các điều kiện pháp lý và thuế của chính phủ được thực hiện một cách hợp pháp. ADI cung cấp dịch vụ trả lương hiệu quả và thành công. Trên hết, ADI chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc thiết lập quy trình và thực hiện dịch vụ. Dịch vụ thuê ngoài đơn vị tính lương của ADI tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô (lớn hay nhỏ). Giấy phép lao động là rất cần thiết để một cá nhân làm việc và hoạt động kinh doanh hợp pháp ở một quốc gia với tư cách là một chuyên gia hoặc một người sử dụng lao động. Làm việc mà không có giấy phép lao động và thị thực có thể gặp những hậu quả nghiêm trọng. ADI cung cấp cho các đối tác một quy trình đơn giản để có được giấy phép lao động ở các quốc gia, như Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Philippines.

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm vào nút "Nộp hồ sơ".

Trước khi nộp hồ sơ, ứng viên cần có tài khoản và tạo hồ sơ trên website viecTOP.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ tại đây.