[Friday-Yaybooks] KHI NÀO CƯỚP NHÀ BĂNG

[Friday-Yaybooks] KHI NÀO CƯỚP NHÀ BĂNG

[Friday - Yay books]

► Khi nào cướp nhà băng ◄

Đối với những ai yêu thích lĩnh vực kinh tế cùng giọng văn hài hước, hẳn 2 cái tên Steven D. LevittStephen J. Dubner sẽ không hề xa lạ. Và lần này, hai nhà kinh tế học trẻ người Mỹ đã trở lại cùng bạn đọc với 1 tựa sách không thể độc và dị hơn: Khi nào cướp nhà băng.

Trước khi quyết định quyển sách này có phù hợp với bạn hay không, hãy cùng Vina Group điểm qua vài điều nhé.

Đầu tiên, như lời tuyên bố của tác giả, quyển sách là tổng hợp của những bài viết nên blog của họ. Do vậy, đây sẽ là một điểm cộng với những bạn đang muốn hình thành thói quen đọc sách, mỗi lần một ít. Và vì những câu chuyện này không liên quan đến nhau nên bạn có thể dễ dàng chọn phần mình hứng thú mà đọc trước.

Bên cạnh đó, giọng văn khá hài hước, cách nhìn độc lạ, cùng ngôn ngữ gần gũi, không mang tính học thuật giúp bạn đọc dễ dàng tiếp thu và không bị chán nản và ... ngủ gật.

Tuy nhiên, lối hành văn của tác giả lan man những chỗ không cần thiết và cực súc tích, ngắn gọn phần ẩn ý. Do đó, sẽ khó cho những bạn chưa có kiến thức về kinh tế để hiểu hết thâm ý của tác giả.

Dù vậy, Vina Group hy vọng bạn đọc chọn quyển sách này. Chí ít, Khi nào cướp nhà băng sẽ mang đến cho bạn một cách nhìn khác thú vị hơn về cuộc sống này.

Quyển này bạn đọc rồi?

► Chọn ngay quyển khác: SÁCH HAY NÊN ĐỌC

#fridayyaybooks #reviewsach #vinagroupheadhunting

Bình luận