[Friday-Yaybooks] Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

[Friday-Yaybooks] Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Không phải ngẫu nhiên mà những người có tài ăn nói thường gặp thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống. Người biết ăn nói sẽ biết làm cách nào cho người nghe hiểu được ý của mình, nghe theo mình và tránh những xích mích không đáng có.

Người biết ăn nói cũng biết được đâu là thời điểm tốt nhất để trao đổi, với từng đối tượng khác nhau thì cách giao #ếp cũng khác nhau. Ngược lại, người thiếu #nh tế trong lời ăn #ếng nói thường gặp trở ngại khi giao #ếp từ đó hay gặp thất bại hơn. Câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để nói năng trôi chảy?

Làm thế nào để câu nói của mình có thể “đi vào lòng người”? Cuốn sách "Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ" sẽ vén bức màn bí ẩn về nghệ thuật này.

“Nói hay đến kiến trong lỗ còn phải chui ra” là câu khen ngợi mà các cụ xưa dành cho những người có tài ăn nói. Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ –nh yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói. Khéo ăn nói đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại…

Review sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ
Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ gợi ý cho bạn câu trả lời, giúp bạn rèn luyện thành người khéo ăn khéo nói bằng những bí quyết đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ…

Bình luận