[Friday-Yaybooks] CUSTOMER ANALYTICS FOR DUMMIES

[Friday-Yaybooks] CUSTOMER ANALYTICS FOR DUMMIES

[Friday - Yay books]

Bạn có từng thắc mắc vì sao các công ty càng lúc càng hiểu bạn, nhiều hơn cả chính bạn hiểu bạn không? Bạn biết các doanh nghiệp đang thu thập thông tin của bạn đấy, nhưng bạn có tò mò sau đó họ sẽ dùng những dữ liệu như thế nào? Hoặc bạn đang mong muốn trở thành một chuyên gia phân tích? Hoặc bạn đang làm việc tại bộ phận Product, Marketing, Designer,... bất kể ngành nghề nào cần sự hiểu biết về Khách hàng? Và tất cả những gì bạn cần là một quyển sách, đúng hơn là một hướng dẫn tổng quan và cực kỳ dễ hiểu về phân tích khách hàng. Giới thiệu đến bạn:

CUSTOMER ANALYTICS FOR DUMMIES - Jeff Sauro

Người ta không tự nhiên đến với doanh nghiệp của bạn, rồi mua hàng của bạn. Quá trình để họ biết đến doanh nghiệp, rồi trở thành Khách hàng, rồi trở thành Khách hàng tiềm năng, và đi đến quyết định mua hàng là cả một chặng đường dài. Hay còn gọi là hành trình khách hàng.

Nghe có vẻ phức tạp nhỉ.

Không sao!

Customer Analytics For Dummies sẽ chỉ cho bạn cách đo lường từng giai đoạn trong hành trình của khách hàng và sử dụng các phân tích phù hợp để hiểu hành vi của khách hàng. Từ đó, bạn dễ dàng nắm bắt khách hàng, đảm bảo khách hàng của bạn đang có những trải nghiệm tích cực với công ty của bạn ở mọi cấp độ, bao gồm cả nhận thức thương hiệu ban đầu và lòng trung thành, là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, quyển sách còn giúp bạn bắt kịp những gì bạn nên thử nghiệm. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về cách tận dụng thử nghiệm A / B, phân tích vai trò của mạng xã hội sau khi mua, chỉ số khả năng sử dụng, dự đoán và thống kê, v.v. để quản lý hiệu quả trải nghiệm khách hàng. Được viết bởi một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phân tích khách hàng, quyển sách này sẽ giúp bạn thiết lập và bắt đầu áp dụng phân tích khách hàng vào thực tế tại doanh nghiệp của bạn ngay lập tức. Cho bạn biết những gì cần đo lường, cách đo lường và cách diễn giải dữ liệu. Ngoài ra, sách cũng đưa ra các ví dụ phân tích khách hàng trong thực tế từ các công ty như Wikipedia, PayPal,... 

Tóm lại, nếu bạn thuộc nhóm người cần phải hiểu thấu khách hàng, đây là một quyển sách tổng quan nhất dành cho bạn. Nếu bạn thuộc nhóm người còn lại, bạn sẽ thông thái hơn trong việc vì sao doanh nghiệp thu thập dữ liệu của bạn và cách họ làm gì với chúng.

Quyển này bạn đọc rồi?
Chọn ngay quyển khác

#fridayyaybooks #reviewsach #vinagroupheadhunting

Bình luận