[Friday-Yay books] NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH

[Friday-Yay books] NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH

[Friday - Yay books]

Tôi biết, tất cả các bạn ở đây đều mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì, hãy để

                                 ►NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH◄

giúp bạn định hướng rõ con đường trở thành nhà lãnh đạo nhé!

Tác giả Robin Sharma, một trong những chuyên gia về kỹ năng lãnh đạo được kính trọng nhất thế giới, có hơn 50 năm kinh nghiệm trong vai trò là cố vấn lãnh đạo với những công ty trong danh sách Fortune 500 và các tầng lớp siêu giàu. Chúng ta không còn nghi ngờ gì về tính ứng dụng của quyển sách này nữa. Với văn phong lôi cuốn, hấp dẫn, cách dẫn dắt gợi mở, Nhà lãnh đạo không chức danh tiếp cận đến độc giả hoàn toàn tự nhiên, không giáo điều, không khuôn mẫu sáo rỗng mà vẫn truyền tải được thông điệp và có sức lay chuyển lớn mà tác giả muốn gửi tới.

Phương pháp lãnh đạo được tác giả đưa vào dưới dạng câu chuyện về một nhân vật hư cấu và bốn người thầy phi thường đã làm thay đổi cách làm việc và cuộc sống của anh ta. Bạn sẽ cùng anh chàng trải qua cuộc sống nhàm chán như chính cuộc sống hiện tại của mình, và từng câu chuyện diễn ra giữa anh ta và bốn người thầy đó cũng chính là những bài học đắt giá mà Robin Sharma tài tình lồng gắn vào. Theo như quyển sách thì tất cả chúng ta dù ở cấp bậc nào đi chăng nữa thì cũng đều là những nhà lãnh đạo. Nói cách khác, mỗi chúng ta đều cần phải lãnh đạo bản thân và hoàn thành thật xuất sắc công việc của mình. Đó cũng chính là tinh thần mà tác giả Nhà lãnh đạo không chức danh thể hiện.

Tôi nghĩ, quyển sách này khá phù hợp với những ai muốn học cách tư duy để yêu thích công việc mình làm, trở thành người xuất sắc trong lĩnh vực đang theo đuổi, kiên định với mục tiêu đề ra và tư duy của người thành công nói chung.

 

Quyển này bạn đọc rồi?

► Chọn ngay quyển khác: SÁCH HAY NÊN ĐỌC

#fridayyaybooks #reviewsach #vinagroupheadhunting

Bình luận