[Friday-Yay books] HƯỚNG ĐI MỚI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0

[Friday-Yay books] HƯỚNG ĐI MỚI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0

[Friday - Yay books]

Năm 2020, không thể gọi là sớm khi nói rằng sẽ gia nhập công nghệ 4.0, nhưng cũng không hề quá muộn để bạn rẽ hướng sang nó.

►NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ - HƯỚNG ĐI MỚI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0◄

Cuốn sách là sự kết hợp của Anthony Stevens, một nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu về chuyển đổi công nghệ và kỹ thuật số và Louis Strauss, một nhà tư vấn tập trung vào chiến lược và chuyển đổi kỹ thuật số.

Nền tảng công nghệ - Hướng đi mới dành cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0 sẽ cung cấp một khung rõ ràng, chi tiết, giúp các nhà lãnh đạo tận dụng thế mạnh của mình và thiết kế lại tổ chức của họ từ dưới lên nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh mới trong nền kinh tế kỹ thuật số. Từ việc tận dụng trí thông minh nhân tạo, khai thác dữ liệu lớn, nắm lấy các nền tảng phù hợp, sau 9 chương, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và tư duy cần thiết để doanh nghiệp của bạn không chỉ tồn tại mà còn phát triển và để lại di sản cho các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Tuy chủ đề mà sách hướng tới có nội dung khá khô khan và khó hiểu, nhưng dưới cách diễn đạt của tác giả, Nền tảng công nghệ có những minh họa cụ thể và dẫn chứng số liệu rất thú vị. Bạn có thể sẽ biết được các công ty công nghệ lớn như Apple đã áp dụng nền tảng công nghệ nào để thu được kết quả tốt nhất, cũng có thể hiểu biết được mô hình cụ thể của các chiến lược đã được áp dụng trong lịch sử. Ngoài ra, ở cuối mỗi phần còn được thiết kế những khung câu hỏi, nhằm mục đích để bạn dựa vào những câu hỏi đó xác định hướng đi tiếp theo cho doanh nghiệp mình.

Mong rằng, qua những thông tin trên đã giúp bạn nắm bắt được những giá trị và nội dung của cuốn sách, cung cấp cho bạn những hiểu biết nhất định về sự cần thiết phải chuyển đổi mô hình của các doanh nghiệp.

 

Quyển này bạn đọc rồi?

► Chọn ngay quyển khác: SÁCH HAY NÊN ĐỌC

 

#fridayyaybooks #reviewsach #vinagroupheadhunting

Bình luận