[Friday-Yaybooks] 5’ Chinh Phục Người Đối Diện

[Friday-Yaybooks] 5’ Chinh Phục Người Đối Diện

Chuyên gia giao tiếp Don Gabor và cũng là tác giả của cuốn sách 5′ Chinh phục người đối diện đã giúp hàng triệu người từ rất nhiều quốc gia trên thế giới trò chuyện với sự sáng suốt, tự tin và lòng nhiệt tình trong suốt gần 20 năm qua. Làm theo những hướng dẫn đơn giản trong cuốn sách dễ tiếp nhận này, bạn có thể sẵn sàng bắt đầu một cuộc trò chuyện với bất cứ ai, ở bất cứ đâu.

5′ Chinh Phục Người Đối Diện” thực chất là một cuốn sách nói khá nhiều vào việc nâng cao EQ của con người một cách cơ bản nhất và đối với mình, là cực- kì- cần- thiết đối với phần lớn các bạn trẻ đang thiếu sót mảng này trong cuộc sống cũng như trong các cuộc phỏng vấn xin việc, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác. Khả năng giao tiếp của mỗi người khi sinh ra không hề như nhau, có người bẩm sinh đã cao, có người lại cực thấp. Chính vì vậy cuốn sách này sẽ giúp phần lớn các bạn có thể hòa nhập dễ dàng hơn và lưu loát trong công việc hơn với cuốn sách này.

5′ Chinh Phục Người Đối Diện bao gồm 4 chương nội dung chính và từng nội dung sẽ chỉ cho bạn cách để:
1. Tự tin bắt đầu những cuộc trò chuyện
2. Tiếp tục và kết thúc những cuộc nói chuyện một cách hấp dẫn, tự tin và khôn khéo
3. Làm chủ các trang mạng trực tuyến để mở rộng những mối quan hệ kinh doanh, xã hội và cá nhân
4. Đưa những cuộc trò chuyện lên một tầm cao mới.

Các kỹ thuật được trình bày dưới dạng dễ hiểu, giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và sự tự tin của bạn cho phù hợp với phong cách cũng như hoàn cảnh nói.

Trong cuốn sách này, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu thêm những cuộc nói chuyện khác trong các tình huống nghề nghiệp, xã hội hay cá nhân.

Hãy dùng những ý tưởng được đưa ra trong cuốn sách và biến việc làm quen với người khác, tạo dựng những mối quan hệ mới trở thành mục tiêu của bạn. Bạn sẽ thấy những hướng dẫn, những kỹ năng, kỹ thuật đó có hiệu quả đối với mình như thế nào. Sau đó, cần phải thay đổi và điều chỉnh chúng cho phù hợp với bạn để đạt được những kết quả tốt hơn nữa. Nếu bạn theo đuổi hướng tiếp cận này, tin rằng bạn sẽ vượt qua sự tự ti và e dè của bản thân để gặp gỡ và kết thân với những người bạn mới một cách dễ dàng, thú vị hơn!

 

Xem thêm

Review Sách "Nhà Quản Lý Linh Hoạt"

[Friday-Yaybooks] Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra

Bình luận