Trade Marketing Executive

  • Moriitalia/ Đông Dương Sài Gòn
  • Ngày đăng: 20/05/2020

49 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1 , Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

- Xây dựng chương trình, triển khai và giám sát các chươngtrình khuyến mãi, trưng bày hình ảnh, vật phẩm tiếp thị tại điểm bán.

- Thu thập và phân tích thông tin thị trường, đối thủ cạnhtranh, nghiên cứu hành vi tiêu dùng, phân khúc thị trường, đo lường hiệu quả củatừng chương trình

- Nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu thông qua cáckế hoạch Trade Marketing. Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo tính xuyênsuốt, nhất quán, chất lượng cao trong việc triển khai hình ảnh và thông điệpchương trình.

- Xây dựng và triển khai thực hiện trưng bày hàng hóa, sảnphẩm Công ty (dễ thấy, dễ lấy, dễ mua) so với đối thủ cạnh tranh.

- Giámsát, đánh giá, lập báo cáo hiệu quả các chương trình Trade Marketing và quản trịhiệu quả ngân sách Trade Marketing của từng chương trình.

- Kếthợp với bộ phận kinh doanh triển khai mở rộng hình ảnh các thương hiệu tại điểmbán (Thu thập dữ liệu và xây dựng biển bảng/POSM cho khách hàng).

- Hợptác chặt chẽ với các công ty quảng cáo và thiết kế, quản lý ngân sách tiếp thịvà đảm bảo các nguồn lực được tối đa hóa.
-Phốihợp chặt chẽ với bộ phận thiết kế và các nhà cung trong sản xuất và quản lýPOSM

 

 

Yêu cầu ứng viên

YÊU CẦU VỚI NGƯỜI THỰC HIỆN

Trình độ và chứng chỉ

-Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng

Chuyên môn:

- Chuyên ngành QTKD, Marketing, Truyền thông, Thương hiệu, Ngoại thương, hoặc các ngành nghề khác có liên quan.

- Nắm vững kiến thức về Visual Merchandising, nộithất, biển hiệu cửa hàng

- Am hiểu cách thức trưng bày và trang trí cửa hàng, sắp xếphàng hóa theo đúng định hướng marketing.

 

 

Kỹ năng/Khả năng

-Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về tiếp thị thương mại / bán hàng / dịch vụ khách hàng, ưu tiên ứng viên có kinh trong ngành FMCG

- Giao tiếp tốt và có tư duy sáng tạo
- Có thể làm việc độc lập/ làm việc nhóm
-Ngoại ngữ giao tiếp cơ bản là một lợi thế

 

 

Quyền lợi được hưởng

 

- Mức lương thỏa thuận phụ thuộc theo kinh nghiệm bao gồm: Lương căn bản, Lương KPIs, Lương tháng 13,

- Thưởng các chế độ đãi ngộ theo luật lao động và theo quy định Công ty.

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động

- Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến trong quá trình làm việc

- Nghỉ lễ, Tết theo luật lao động Việt Nam

- Được tập huấn, đào tạo theo yêu cầu công việc

Moriitalia/ Đông Dương Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Nguyễn Thị Minh Khai , Hồ Chí Minh

Website:

Moriitalia/ Đông Dương Sài Gòn

Moriitalia là hệ thống các cửa hàng sang trọng, đẳng cấp, cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thời trang, phụ kiện, túi xách, đồng hồ, quà tăng cho đến trang trí nội thất, đồ gia dụng nhà cửa đời sống, sản phẩm cho du lịch, dã ngoại… Tất cả đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Khác với những trang bán hàng thương mại điện tử khác, Moriitalia là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền toàn bộ các sản phẩm trên website; đồng thời cung cấp các sản phẩm cho các kênh thương mại điện tử khác, các cửa hàng, các hệ thống phân phối khác trên toàn quốc, Moriitalia được xem là sự lựa chọn đáng tin cậy của các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng cuối cùng.

Moriitalia, với mối quan hệ tốt với các thương hiệu cung cấp sản phẩm, cam kết đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất (Best Brands – Best Prices). Hơn nữa, ở Moriitalia luôn có những chương trình khuyến mãi định kỳ với mức trợ giá bất ngờ để khách hàng có thể mua được nhiều hơn các mặt hàng chính hãng, tuyệt vời hơn đó chính là những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời mà bạn nhận được nếu tin tưởng vào nơi đây.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu và làm hài lòng người dùng chính là mong muốn cuối cùng của Moriiitalia; điều này cũng chính là thông điệp mà Moriitalia muốn gửi đến đằng sau mỗi sản phẩm được gửi đi – “SẢN PHẨM CỦA NIỀM ĐAM MÊ” bất tận. Ngoài những sản phẩm nhập khẩu thì Moriitalia còn cho sản xuất những sản phẩm: gia dụng, nhà cửa đời sống mang tên thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm được thiết kế ấn tượng và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, tự tin chinh phục khách hàng khó tính.

Bắt đầu hình thành thương hiệu từ năm 2012, 7 năm – cái tên Moriitalia đã dần trở nên lớn mạnh trong tâm trí khách hàng hiện nay. Nhắc đến Moriitalia là nhắc đến sản phẩm hàng hiệu chính hãng, đẹp, chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm vào nút "Nộp hồ sơ".

Trước khi nộp hồ sơ, ứng viên cần có tài khoản và tạo hồ sơ trên website viecTOP.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ tại đây.