NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

  • CÔNG TY TNHH XNK MUMUSO VIỆT NAM
  • Ngày đăng: 15/05/2020

Cụm Lô II-5A, đường CN13, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch Digital marketing theo định hướng chiến lược phát triển thương hiệu và chiến lược kinh doanh của công ty.

- Theo dõi việc triển khai thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt đối với các hoạt động liên quan Digital marketing: Facebook ads, SEO, Social marketing, Forum seeding, Website, Email marketing, Mobile marketing, Youtube, Zalo v.v.

- Thu thập thông tin hoạt động Digital marketing, social media của đối thủ cạnh tranh; cập nhật các xu hướng marketing mới trên thị trường. Đề xuất các giải pháp liên quan cho hoạt động của Công ty.

- Tham gia biên soạn nội dung (content), hình ảnh, video clip phục vụ cho các website, các phương tiện social media theo chiến lược quản trị thương hiệu và chiến lược kinh doanh

- Upload tin bài đã được duyệt lên website và các phương tiện social media.

- Quản trị nội dung website và các công cụ social media khác, các tài khoản trên mạng xã hội của công ty; Tham gia vào quá trình xử lý thông tin không phù hợp lan truyền trên internet thông qua các forum, mạng xã hội.

- Thực hiện các công việc phối hợp khác trong phạm vi trách nhiệm của Phòng Marketing theo phân công của GĐ Marketing.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu cầu ứng viên

- Có kinh nghiệm ít nhất 1 NĂM kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Hiểu biết kỹ về các các kênh Social Media như Facebook, Zalo, Instagram, Google, Forum,.…

- Có kinh nghiệm thực tế triển khai thành công các chiến dịch MARKETING ONLINE trên các kênh như: Email marketing, Facebook Ads, Google Adwords, Zalo ads,.….

- Có kinh nghiệm lên kế hoạch, chiến lược Marketing

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: thỏa thuận theo năng lực

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thân thiện.

- Hưởng đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN sau 2 tháng thử việc.

- Thời gian làm việc: giờ hành chính từ 8h30 - 17h30 từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

CÔNG TY TNHH XNK MUMUSO VIỆT NAM

Địa chỉ: 490 Cách mạng tháng 8, P11, Q3, TPHCM, Hồ Chí Minh

Website: https://mumuso.com.vn/

CÔNG TY TNHH XNK MUMUSO VIỆT NAM

MUMUSO là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm hợp thời trang và theo xu hướng mới. MUMUSO đã mang đến cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn với rất nhiều loại sản phẩm chất lượng.

Được làm nên từ sự chân thành nên những sản phẩm mang thương hiệu MUMUSO không chỉ độc đáo, đầy tính sáng tạo mà còn đồng nhất về chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. MUMUSO hoạt động trên triết lý thẳng thắn, giản dị và thân thiện với môi trường trong nỗ lực không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất nhằm mang đến cho tất cả mọi người một phong cách thời trang và một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Bên cạnh việc mang đến rất nhiều những sản phẩm tiện ích đạt chuẩn chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tổn hại môi trường cùng thiết kế thân thiện với tất cả người dùng, MUMUSO còn mở ra một không gian mua sắm tuyệt vời. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất. Các cửa hàng đều được đặt tại những vị trí trung tâm để bạn dễ dàng đến mua sắm. Đội ngũ nhân viên đã được trang bị đầy đủ những kĩ năng cần thiết để phục vụ khách hàng cách chuyên nghiệp nhất. Bạn ắt hẳn sẽ được trải nghiệm những khoảng thời gian mua sắm vô cùng thú vị khi đến tại chuỗi cửa hàng của MUMUSO.

MUMUSO có hàng ngàn sản phẩm tiêu dùng bao gồm 5 nhóm sản phẩm sau: chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, quần áo và phụ kiện, đồ gia dụng, thiết bị điện, điện tử, thực phẩm với mức giá chỉ từ 22.000Đ.

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm vào nút "Nộp hồ sơ".

Trước khi nộp hồ sơ, ứng viên cần có tài khoản và tạo hồ sơ trên website viecTOP.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ tại đây.