Nhân viên Content Marketing

  • Công ty CP Tân Thành Long Group
  • Ngày đăng: 26/06/2024

111 Kim Đồng, Phường Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ An

Mô tả công việc

- Đăng bài hàng ngày lênpage công ty theo kế hoạch Quản lý các trang mạng xã hội của Công ty. Xây dựng,quản lý, chăm sóc nội dung (bao gồm viết, nội dung, trình bày nội dung, ý tưởngvề hình ảnh) trên Fanpage, Website và các phương tiện truyền thông khác.
- Phối hợp với phòng Marketing và các phòng ban thuộc công ty để lập kế hoạchcontent chi tiết cho các kênh online của công ty  
- Lên ý tưởng và nội dung kịch bản, lời thoại, bố cục cho các video quảng cáocủa MKT ( facebook là chủ đạo, có thể đa nền tảng càng tốt)
-Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp cácý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. 
- Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tintức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bênngoài, Nội dung seeding,…). Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. 
- Theo dõi các Feedback của Khác
h hàng để chỉnh sửa hiệu nội dung các bài viếtquả hơn

 

Yêu cầu ứng viên

- Có máy tính cá nhân 

- Có kinh nghiệm 1 năm ởvị trí tương đương hoặc kết quả làm việc trong mảng tương đương

- Văn phong chuyênnghiệp, sử dụng từ ngữ thành thạo và đa dạng. 

 

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng 8tr + KPIs ( Thu nhập trung bình >30triệu/tháng)

Tham gia các hoạt động ngoại khoá của công ty, du lịch, sự kiện,liên hoan…

- Các chế độ khác theo quy định

 

Công ty CP Tân Thành Long Group

Địa chỉ: 111 Kim Đồng, Phường Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ An

Website: https://lolifood.vn/

Công ty CP Tân Thành Long Group

NGŨ CỐC LOLIFOOD - VÌ SỨC KHỎE VIỆT 

Với lối sống hiện đại nên quỹ thời gian của chúng ta ngày càng hạn hẹp. Vì vậy để chuẩn bị được một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình thật không dễ dàng. Và ngũ cốc vốn được xem là loại thực phẩm dễ chế biến, có nguồn dinh dưỡng và năng lượng cao, đồng thời giúp giải phóng từ từ lượng glucose, cung cấp năng lượng cho hoạt động chính của tế bào não, có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động trí tuệ. Các dưỡng chất và vitamin từ ngũ cốc giúp cơ thể thải độc, loại bỏ mỡ máu…

             lolifood-banner-website-01-1-compressed.jpg?v=1659750516102

Thực tế thì hơn ½ cư dân Úc sử dụng ngũ cốc làm bữa ăn sáng, người Pháp, Bỉ và Canada dùng ngũ cốc kèm trái cây tươi, sữa chua cho hầu hết các bữa ăn phụ trong ngày. Với người Mỹ thì hầu như mọi người đều sử dụng ngũ cốc cho bữa ăn sáng.

Hơn nữa, theo xu thế chung trên toàn thế giới và Việt Nam nói riêng, con người chúng ta đang dần hướng sử dụng dinh dưỡng từ hạt và thực vật để thay thế cho dinh dưỡng từ động vật. Cũng vì thế mà số lượng người ăn chay, thực dưỡng ngày càng tăng cao.

Vậy nhưng với thị trường thực phẩm tràn lan không rõ nguồn gốc luôn khiến cho người tiêu dùng hoang mang, không biết phải lựa chọn nguồn thực phẩm từ đâu để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Hiểu được những điều được nêu ra ở trên, công ty chúng tôi được thành lập với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm sạch và thơm ngon bổ dưỡng được chế biến từ hạt ngũ cốc, giúp các bà nội trợ Việt tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn có thể chuẩn bị cho gia đình những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất nhất.

 

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng LoliFood

Địa chỉ: 111 Đường Kim Đồng, Phường Hưng Phúc, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0965.788.337

Email: cskh@lolifood.vn

Facebook: LoliFood

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm vào nút "Nộp hồ sơ".

Trước khi nộp hồ sơ, ứng viên cần có tài khoản và tạo hồ sơ trên website viecTOP.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ tại đây.