Ca Phó - Ca Trưởng Nhà Hàng

  • Ẩm Thực Đông Nguyên - Công Ty TNHH Thái Mậu
  • Ngày đăng: 22/01/2021

53 Hà Huy Tập, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

1. Chức năng và Nhiệm vụ

  • Chuẩn bị các công việc trước khi vào ca:

- Phân công nhân viên do mình quản lý thực hiện đầy đủ các công việc cần chuẩn bị như: sắp xếp dụng cụ, vật dụng, công cụ, chuẩn bị trang thiết bị, vệ sinh sạch sẽ, set up bàn…

- Phối hợp với các nhân viên trong nhóm của mình để hoàn thành công việc chuẩn bị.

- Kiểm tra công việc chuẩn bị trước khi đón khách, đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng.

- Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu.

  • Giám sát, quản lý nhân viên thuộc khu vực mình phụ trách:

- Giám sát, quản lý, phân công và hướng dẫn nhân viên cấp dưới thực hiện các công việc phục vụ.

- Điều động nhân viên hỗ trợ các bộ phận, các khu vực khác khi có yêu cầu.

- Bố trí, phân công nhân viên phục vụ thực hiện công việc theo quy định.

  • Quản lý tài sản nhà hàng

- Kiểm tra các máy móc, thiết bị, vật dụng thuộc khu vực phụ trách trước khi vào ca

- Theo dõi, kiểm tra việc sử dụng các công cụ trong ca làm việc

- Báo cáo với cấp trên các trường hợp hư hỏng, trục trặc, thiếu thừa và chuyển cho bộ phận bảo trì.

  • Trực tiếp thực hiện công việc phục vụ nếu cần

- Thực hiện công việc phục vụ khi có yêu cầu, khi cường độ công việc cao, khi thiếu nhân viên,…

  • Tiến hành công việc kết thúc ca và báo cáo.

- Phân công nhân viên thực hiện các công việc kết thúc ca: thu dọn, vệ sinh,…

- Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối mỗi ca (các sự cố xảy ra, cá nhân làm việc tốt, các công việc đột xuất khác,…)

- Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca tại khu vực phụ trách.

- Kết thúc ca, giao ca cho ca sau.

2. Trách nhiệm và quyền hạn

- Trách nhiệm: Quản lý nhân viên phục vụ, có nhiệm vụ giám sát nhân viên phục vụ tại khu vực được phân công; kiểm tra các công cụ dụng cụ, cách set up bày bàn theo quy định, tiêu chuẩn của nhà hàng. Ca phó làm việc dưới sự giám sát của Trưởng ca nhà hàng.

- Quyền hạn: Đánh giá quá trình làm việc nhân viên trong thời gian làm việc, kiểm tra nhân viên thực hiện trong ca, lập biên nhân viên cấp dưới không làm đúng nội quy nhà hàng và nội quy công ty.

Yêu cầu ứng viên

- Có tinh thần trách nhiệm

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Nhiệt tình, trung thực, vui vẻ

Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật

- Môi trường làm việc năng động, tạo cơ hội cho nhân viên thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân

- Trao đổi khi phỏng vấn

Ẩm Thực Đông Nguyên - Công Ty TNHH Thái Mậu

Địa chỉ: Nhà Số 53 Đường Hà Huy Tập (B1-01), Thuộc Lô H19-1, Nam Long 2, Khu A - Đô Thị Mới Nam Thành Phố, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Website: www.comgadongnguyen.vn

Ẩm Thực Đông Nguyên - Công Ty TNHH Thái Mậu
Cơm Gà Đông Nguyên là thương hiệu gia truyền về cơm gà và các các món ăn có nguyên liệu chính từ gà tươi ngon, ra đời từ năm 1945 và phát triển cho đến ngày hôm nay. Là một trong những thương hiệu trực thuộc công ty TNHH Thái Mậu, chúng tôi hoạt động với với bề dày kinh nghiệm trong nhiều thập niên qua cùng với sự phát triển đi lên của ngành F&B và sự phát triển kinh tế của đất nước, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng các món ăn tư ơi ngon mỗi ngày, bí quyết chế biến gia truyền, tận tâm và sự phục vụ ân cần chu đáo của đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp.

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm vào nút "Nộp hồ sơ".

Trước khi nộp hồ sơ, ứng viên cần có tài khoản và tạo hồ sơ trên website viecTOP.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ tại đây.