Người chọn Nghề - Nghề chọn Người

 • 19 Tháng mười hai, 2022

Công ty Marketing Agency là gì? Có nên làm việc tại agency?

Trong những năm gần đây, Agency đang trở thành một trong những tổ chức được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực Marketing/ Truyền thông/ PR và là nơi làm việc mơ ước của hàng ngàn sinh viên. Vậy công ty Marketing Agency là gì? Và có nên làm việc tại agency?

Xem thêm
 • 12 Tháng mười hai, 2022

Công việc của Content Creator là gì? Ai phù hợp với nghề này?

Ngành sáng tạo nội dung bao gồm là nhiều chức danh và vị trí làm việc khác nhau. Và Content Creator nhận được sự quan tâm của không ít các bạn sinh viên. Công việc của Content Creator là gì? Ai phù hợp với nghề này?

Xem thêm
 • 29 Tháng mười một, 2022

Chuyên ngành marketing nên học trường nào có công việc tốt?

Marketing là một trong những ngành "hot" mỗi năm được đông đảo các bạn học sinh đăng ký nguyện vọng. Cùng viecTOP khám phá một số trường đại học đào tạo marketing tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Xem thêm
 • 25 Tháng mười một, 2022

Là 1 Marketer giỏi thì phải biết 9 kỹ năng marketing cơ bản này

Để trở thành một Marketer giỏi, chắc chắn bạn cần trang bị những kỹ năng cần thiết để luôn sẵn sàng "chiến đấu" trong ngành. Đây là 9 kỹ năng marketing cơ bản mà bất kỳ Marketer chuyên nghiệp nào cũng cần biết.

Xem thêm
 • 24 Tháng mười một, 2022

Theo bạn thì có nên làm nhân viên kinh doanh không?

Có người cho nghề kinh doanh kiếm bộn tiền và có triển vọng phát triển mạnh mẽ, có người lại nghĩ rằng đây là công việc đầy tinh thách thức. Vậy, thực chất nhân viên kinh doanh là gì? Hay có nên làm nhân viên kinh doanh không?

Xem thêm
 • 22 Tháng mười một, 2022

Rebranding là gì? Các bước tiến hành Rebrand cho doanh nghiệp?

Không phải sự tái định vị thương hiệu nào cũng được đón nhận, ủng hộ của cộng đồng, song vẫn có nhiều sự thay đổi vấp phải tranh cãi. Vậy Rebranding là gì? Trình tự các bước tiến hành Rebrand cho doanh nghiệp như thế nào?

Xem thêm
 • 31 Tháng mười, 2022

Định nghĩa Brand Identity là gì? Lợi ích của việc thiết kế chúng?

Brand Identity là gì chính là câu hỏi được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp mới khởi nghiệp quan tâm. Vậy Brand Identity được định nghĩa như thế nào và việc thiết kế chúng mang lại lợi ích ra sao?

Xem thêm
 • 11 Tháng mười, 2022

Hiểu đúng Brand Marketing là gì? Cơ hội việc làm của Marketers

Với sự phát triển thần tốc của công nghệ số, các doanh nghiệp đã đầu tư tập trung phát triển Brand Marketing, phát triển thương hiệu thay vì chỉ tập trung vào quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Vậy bạn đã biết gì về Brand Marketing chưa? Nhiệm vụ thực sự của Brand Marketing là gì và con đường sự nghiệp cũng như mức thu nhập khi theo đuổi nghề Brand Marketing như thế nào? Hãy cùng viecTOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm
 • 25 Tháng chín, 2022

Sự khác nhau giữa trainee với intern

Trainee và Intern đều dịch sang tiếng Việt là thực tập sinh nhưng chúng không hoàn toàn giống nhau về bản chất. Vậy sự khác nhau giữa Trainee và Intern là gì?

Xem thêm
 • 20 Tháng chín, 2022

Nhân viên sales là gì? Top nghề sales có thu nhập khủng

Người ta thường quan niệm rằng sales chỉ là công việc giới thiệu và bán sản phẩm cho khách hàng càng nhiều càng tốt. Nhưng sự thật công việc của nhân viên sales chỉ có vậy?

Xem thêm
 • 15 Tháng chín, 2022

Copywriter là gì? Một Copywriter phải làm những công việc gì?

Copywriter trở thành một nghề được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi, nhưng thực chất bạn đã hiểu bản chất công việc của một Copywriter?

Xem thêm
 • 15 Tháng chín, 2022

6 dấu hiệu để trả lời câu hỏi "Có nên nghỉ việc?"

Nếu bạn đã quá chán nản, căng thẳng với khối lượng công việc hiện tại thì rõ ràng đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về lựa chọn có nên tiếp tục làm việc tại nơi đây hay không.

Xem thêm