Hướng dẫn tìm kiếm ứng viên

 • 30 Tháng mười hai, 2020

Phân biệt Employer Branding (EB) và Recruitment Marketing (RM)

Thương hiệu Nhà tuyển dụng (Employer Branding - EB) và Marketing Tuyển dụng (Recruitment Marketing - RM) là hai từ thông dụng chính trong tuyển dụng hiện đại.

Xem thêm
 • 29 Tháng mười hai, 2020

Thương hiệu tuyển dụng (Employer Branding) là gì?

Điều gì khiến ứng viên chọn công ty khác chứ không phải công ty bạn? Đó không còn chỉ là lý do về lương thưởng nữa. Ứng viên chọn bạn dựa trên nhiều tiêu chí hơn.

Xem thêm
 • 17 Tháng mười một, 2020

Mẹo để dễ dàng nhận thưởng tại viecTOP

Cùng lúc, viecTOP cũng mở ra một "sân chơi" công bằng riêng dành cho các Cộng tác viên (HR/ Headhunters). Có 3 hình thức để các CTV nhận tiền thưởng:

Xem thêm
 • 29 Tháng mười, 2020

Đọc vị ứng viên trong tuyển dụng bằng 3 phương pháp phổ biến

Dưới đây là 3 phương pháp kiểm tra, giúp nhà tuyển dụng có thể "đọc vị" về tiềm năng của một ứng viên như lòng đam mê, sự chuẩn bị, cũng như sự phù hợp về văn hóa.

Xem thêm
 • 26 Tháng mười, 2020

Mẹo nhỏ tìm kiếm ứng viên

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ có những khó khăn riêng về vấn đề tuyển dụng. Nhưng khi có nhu cầu cao về nhân viên có kỹ năng chuyên môn, việc tìm kiếm và tuyển chọn ứng viên có thể khó khăn hơn gấp bội.

Xem thêm
 • 23 Tháng mười, 2020

HR nên làm gì để tuyển dụng ứng viên vị trí Digital Marketing

Việc tìm kiếm những nhân viên tiềm năng từ lâu đã trở thành một bài toán khó đối với doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề tuyển dụng nhân sự thì đừng vội lo lắng. Trong bài viết dưới đây, viecTOP sẽ chỉ ra 4 phương pháp để tuyển dụng vị trí Digital Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm
 • 21 Tháng mười, 2020

ỨNG VIÊN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ TRONG JD?

Hẳn là các bạn nhân sự đang phải chật vật trong vấn đề làm sao để thu hút ứng viên, ứng viên quan tâm nhất điều gì trong JD, đúng không?

Xem thêm
 • 20 Tháng mười, 2020

4 mẹo tuyển dụng ứng viên PR - Truyền Thông mà HR nào cũng phải biết

Dưới đây là 4 mẹo tuyển dụng vị trí ứng viên nhân viên PR - Truyền Thông mà HR nào cũng phải biết được viecTOP chọn lọc và tổng hợp.

Xem thêm
 • 13 Tháng mười, 2020

4 phương pháp tuyển dụng vị trí Nhân sự "chất như nước cất"

Trong bài viết này, viecTOP xin gửi đến Quý doanh nghiệp 4 phương pháp tuyển dụng ứng viên vị trí Nhân sự một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm
 • 05 Tháng mười, 2020

Tìm kiếm ứng viên Content Marketing dễ ợt

Ở bài viết này, viecTOP giới thiệu đến mọi người 3 cách phổ biến nhất để tìm kiếm nhân sự vị trí CONTENT MARKETING.

Xem thêm
 • 28 Tháng chín, 2020

Tìm ứng viên Kinh doanh ở đâu?

Nhân sự là giá trị cốt lõi, là tài sản vô giá của công ty. Không một công ty nào có thể hoạt động tốt mà bộ máy nhân sự lại không có hoặc không chất lượng.

Xem thêm
 • 28 Tháng chín, 2020

Áp dụng kỹ thuật Boolean Search vào tuyển dụng

Kỹ thuật Boolean Search là một loại công cụ tìm kiếm cho phép người dùng có thể kết hợp từ khóa với các hàm điều kiện như AND, NOT, OR để cho ra kết quả tìm kiếm phù hợp.

Xem thêm